Tối Ưu Hệ Thống Chiến Mảng Làm đẹp Spa Skin Care

Mảng làm đẹp là 1 mảng từ xưa đến nay và cho đến về sau vẫn luôn là 1 ngành hot có số trong tất cả các ngành nghề hiện tại, vì đã là cái đẹp thì ai cũng mong muốn (bản thân mình rất xuề xòa nhưng nhiều lúc cũng muốn đẹp trai vuốt vuốt các thứ lắm), chưa nói đến chị em phụ nữ thì muốn tốt tính đẹp nết gì thì cứ phải đẹp gái trước đã.

Vì vậy Spa mỹ phẩm skin care luôn là 1 thị trường có audience lớn và béo bở với tất cả anh em. Tuy thị trường lớn nhưng bạn phải thực chiến đi thì mới hiểu sự cạnh tranh của nó như thế nào. Bản thân cũng đã từng chạy ngành này nên mình hiểu được những khó khăn của nó,

vì vậy hôm nay mình viết lại các thứ mà mình đã từng trải qua để các bạn có thêm 1 gợi ý để nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh ngành này có thêm kinh nghiệm và không bị vấp váp như mình ngày xưa.

kinh nghiem chay nganh lam dep spa my pham
kinh nghiem chay nganh lam dep spa my pham

Những khó khăn khi bắt đầu kinh doanh dịch vụ làm đẹp nói chung và spa nói riêng

Về cơ bản các dịch vụ spa và các sản phẩm mỹ phẩm đều là những thứ rất dễ bị copy, sẽ rất khó tìm được những thứ mà chỉ mình có hoặc độc quyền, bằng cách này hay cách khác sản phẩm hay dịch vụ mà bạn nghĩ chỉ mình mình biết thì ngay mai spa ở bên cạnh bạn cũng sẽ có (cái này có thật luôn)

Về mô hình của các dịch vụ làm đẹp thì tựu chung đều na ná nhau, chỉ khác nhau về quy mô và đội ngũ chứ ban bệ giờ đi spa nào cũng copy y hệt nhau, nên mô hình cũng rất dễ photocopy trong phút mốt Công nghệ cũng là thứ dễ bị copy, máy móc thì hầu như đều nhập cùng 1 nguồn là china hết á, mình làm cho ít nhất 5 spa rồi thì đều là như vậy, còn 1 số đơn vị cực lớn thì có chăng là pha 1 số máy móc bên hàn quốc hay nhật bản chứ không ai dại gì đi đầu tư công nghệ dây chuyền xịn luôn đâu, đấy là điều chắc chắn.

Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm :

Tài Khoản CPC Facebook Là Gì

Cách Tính Điểm Chất Lượng Của Fanpage

Bạn nên làm thương hiệu riêng cho sản phẩm của mình

Dù biết là khó để mà tạo được 1 sản phẩm đặc biệt, nhưng hãy cố gắng biến 1 thứ gì đó thành thương hiệu riêng mà khi khách hàng họ nói chuyện với nhau, đọc tên bạn 1 phát là biết bạn chuyên làm gì (ví dụ như là nói về mình thì mọi người hay nói về 1 người làm marketing khá tốt này hjj)

Hoặc nếu bạn không tạo được 1 sản phẩm hay dịch vụ đặc biệt thì ít nhất bạn cũng phải tạo được sự nổi bất riêng cho đơn vị mình. Chỉ đơn giản là cửa hàng mình chỉ bật những bài nhạc piano nghe rất êm tai và relax cũng là 1 điểm riêng trong service của bạn chẳng hạn.

cách tối ưu hệ thống ngành spa
cách tối ưu hệ thống ngành spa

Tối ưu chi phí quảng cáo cho ngành làm đẹp, spa, mỹ phẩm

 

 

Ở trên đây là những kinh nghiệm của mình khi trải qua sản phẩm này, có thể còn rất nhiều thiếu sót, nhưng dù sao cũng là kinh nghiệm của bản thân. Nếu bạn cảm thấy nó có ích cho mình thì hãy lưu về, biết đâu khi nào đó sẽ lại cần đọc lại thì sao.

Cảm ơn và chúc các bạn ngày vui vẻ !

https://hatronghung.com/

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC GOOGLE ADS