Tổng Hợp Tài Liệu Content Marketing Nhiều Vô Kể

Content là 1 thứ hết sức quan trọng trong quá trình làm marketing, làm marketing chỉ cần bạn làm content bánh cuốn thôi thì chả cần phải biết set ads làm gì cho mệt đầu. Cứ làm content viral gây sự chú ý tự khắc người dùng sẽ chia sẻ các nội dung của bạn thôi.

Còn nếu content kém thì phải chấp nhận biết các chỉ số để làm quảng cáo facebook tối ưu hơn, tuy nhiên để cho cái điểm liên quan trong nội dung quảng cáo được điểm cao thì cũng nên đi học các content ở đâu đó.

Thì đây chính là 1 mớ các tài liệu về content marketing dành cho các bạn. Đây là toàn bộ các nội dung content marketing hay mà mình thu thập trong quá trình làm việc.

content marketing mẫu
content marketing mẫu

Còn nếu lười hơn nữa thì hãy thử trải nghiệm tool content facebook của bên mình. Hiện tại mình đang chuẩn bị để bắt đầu quá trình testing để ra sản phẩm tốt nhất. Hệ thống sẽ crawl các bài post có nội dung hay và được nhiều chia sẻ trên facebook, việc của chúng ta là bê về để phát triển fanpage thôi.

Đấy là pr 1 chút qua về hệ thống content facebook bên mình, còn đây là tài liệu content marketing cho bạn

Link tải ở dưới nhé !

tài liệu content marketing
tài liệu content marketing

Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm :

6 Tip Giảm Tỉ Lệ Hoàn Đơn Cực Hay

Kỹ Thuật Tìm Sản Phẩm Siêu Trending

Hi vọng bộ tài liệu này sẽ giúp bạn làm nội dung tốt hơn, học hỏi được nhiều thứ hay ho hơn để làm nội dung viral hơn.

Các bạn hãy sử dụng các mẫu content marketing này để làm nội dung phát triển công việc hay và tốt hơn nữa nhé. Cảm ơn và chúc bạn có nhiều nội dung hấp dẫn.

http://hatronghung.com

Bí Kíp Tạo Nên Hiệu Ứng Lan Truyền – Viral Content

Ở bài viết Phân tích hot trend để tạo content viral, mình đã chia sẻ các bước để phân tích, sử dụng các công cụ tìm hot key, làm sao để tạo ra được nội dung hay và hấp dẫn, đánh trúng xu hướng đang có nhiều người quan tâm.

viral content là gì cách tạo trend
viral content là gì cách tạo trend

Chỉ đường đi nước bước như vậy rồi xong vẫn có người đi “sao y bản chính” content nhà người khác up lên nhà mình, nó vừa thô mà vừa phản tác dụng.

Tất cả những gì mình tìm được phải chắt lọc, thêm thắt, chỉnh sửa thậm chí làm lại nội dung mới với kịch bản cũ, như vậy mới có thể viral được chứ chẳng có chuyện đi bê của người khác về để mình nổi tiếng cả. Nếu có, chắc nổi tiếng đạo. 

Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm :

Tài Khoản CPC Facebook Là Gì

Tìm Độ Rộng Của Tệp Khách Hàng Trên Facebook

Chúc các bạn có nhiều bài viết hot ! 

Tip Làm 10 Thẻ Tín Dụng 1 Lúc Dễ Dàng

Vào chủ đề luôn nhé, ko có hello đấm vai hive5 người bên cạnh nữa cho đỡ mất thời gian. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em 1 tips làm thẻ tín dụng ngân hàng số lượng lớn 1 lúc. Làm chục thẻ tín dụng hạn mức cao mà anh em không phải mất thế chấp hay nộp bất cứ hợp đồng nào cả. Khi mình share tip này về cơ bản sẽ mất lòng và mất việc của 1 cơ số anh em đang làm dịch vụ này.

Hiện tại dịch vụ này đang có giá dao động 20%-25% hạn mức thẻ tín dụng (vd: làm thẻ tín dụng hạn mức 150 triệu thì đầu dịch vụ họ nhận 20% là 30 triệu). Nói chung đây là mảnh đất màu mỡ đối với 1 số anh em. Vì nó khá là ngon, vì vậy trước khi đọc bài thì anh em ủng hộ tác giả bằng cách like 2 fanpage này nhé:

https://www.facebook.com/hatronghungdotcom

https://www.facebook.com/amaiagency

Tại sao nên sử dụng nhiều thẻ tín dụng

Ai cũng làm việc vì tiền hết, rất hiếm người làm việc vì đam mê, chạy lỗ cũng vì đam mê là đang dối lòng đấy. Đặc biệt anh em kinh doanh, anh em chạy ads thì việc có càng nhiều tiền càng tốt, vì làm kinh doanh tốt là phải tự chủ và tính toán được dòng tiền tốt, làm sao để dòng tiền quay về nhanh, càng sớm càng tốt.

Nhưng sự thật khi làm kinh doanh thì có rất nhiều câu chuyện xảy ra, tiền chạy ads thì không nợ được, tiền nhập hàng, không bán được hàng thì ôm vốn trong hàng, bán được thì cũng phải mất vài ngày để dòng tiền quay về… Đã có rất nhiều cái chết liên quan đến vấn đề về vốn lưu động.

Vì vậy đây là câu trả lời chính xác nhất cho việc tại sao bạn nên mở thẻ tín dụng càng nhiều càng tốt, vì bạn càng có nhiều nơi để cho bạn nợ, 45 ngày sau bạn mới phải trả lại số tiền đó. Thật dễ chịu khi có 1 dòng tiền ổn định để quay vòng vốn nhanh, đỡ phải lên shark tank để gọi vốn đầu tư làm gì..

Các bước mở thẻ tín dụng số lượng lớn

Các bước cơ bản để bạn mở thẻ tín dụng luôn yêu cầu các bước sau:

1 : bạn phải có sao kê bảng lương để chứng minh thu nhập

2: bạn làm trong nhà nước ( auto được vay dù lương thấp)

3: bạn phải có thế chấp (vd: sổ tiết kiệm cũng là 1 cách thế chấp) Đây là rào cản khá lớn đối với các anh em muốn làm thẻ tín dụng, vì nếu có 3 cái trên thì tôi đã chả cần đi vay làm gì mất công. Và cách của mình hướng dẫn các bạn thì là cách không phải mất chi phí gì cả, bạn hoàn toàn có thể tự đi làm cái đấy được.

Mình xin nói trước là mình không hướng dẫn anh em làm, mà chỉ đơn giản là mình thấy nhiều bên dịch vụ đang làm như vậy và mình chia sẻ lại cho mọi người thôi. Những vấn đề này 1 là mình nhắc nhở các bên ngân hàng kiểm tra lại vì có lỗ hổng, tất nhiên thì ai nhanh thì được.

Quy trình làm thẻ tín dụng hạn mức 150 triệu như sau

hướng dẫn làm thẻ tín dụng số lượng lớn chi tiết nhất
hướng dẫn làm thẻ tín dụng số lượng lớn chi tiết nhất

 

 

Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm :

Cách Phát Triển Fanpage Từ Con Số 0 Cho Newbie

Các Link Kháng Tài Khoản Facebook

B5: Sau khi mà các bank accept làm thẻ rồi thì quay lại cái bank uy tín đầu tiên, bảo là : thôi giờ anh cần tiền gấp rồi, cho anh xin lại cái sổ tiết kiệm, anh rút ra không lãi suất, a về đưa cho bố mẹ không bố mẹ anh đánh đít anh, tội nghiệp anh lắm. Đấy nói chung là cứ bảo anh không chơi với các em nữa, anh về. Cứ làm như thế thì anh em sẽ rút được cái sổ kia ra, và đương nhiên là anh em vẫn có 1 đống thẻ tín dụng kia để dùng rồi.

quay vòng vốn trong kinh doanh
quay vòng vốn trong kinh doanh

Vậy là mọi chuyện xong xuôi rồi, cái này thời điểm đầu anh em có thể đi mọi bank để làm việc, tuy nhiên có 1 số bank họ cũng đã hạn chế, nhưng không phải hoàn toàn đâu, vì bank cũng giống như doanh nghiệp thôi, cũng KPI, deadline nên nhiều khi các nhân viên nói thật là cũng hơi “ẩu”.

Nếu ai đang cần nguồn vốn để quay nhanh thì tốt nhất là hãy làm theo cách mình nói, nhưng cấm tuyệt đối anh em nợ xấu nhé, danh dự mình như này thì vài cái tiền tỉ đâu có đáng để anh em mình phải mất, khi nào trăm tỉ thì mới chới với chứ vài tỉ thì thôi thanh toán đầy đủ đi.

Xấu tốt nó mong manh nên anh em giữ mình. Hi vọng đây là điều bổ ích cho mọi người. Cảm ơn và chúc anh em kinh doanh thành công !! Update: Có 1 số bạn bảo đây chỉ là lý thuyết, ngân hàng giờ siết chặt rồi, không làm được kiểu này nữa…

Mình thì chỉ nói với các bạn là như thế này thôi: Vẫn làm được bình thường !! Mình cũng không cần phải đưa ra bằng chứng cho các bạn làm gì đâu, dạy 10 người cùng 1 kiến thức nhưng tư chất và sự chăm chỉ học hỏi sẽ tạo nên 10 phiên bản khác nhau, chưa chắc 10 người thành công, nhưng chắc chắn có 1 người xuất chúng.      

Tặng Video Hướng Dẫn Photoshop Trong 7 Ngày

Mình thấy có khá nhiều bạn làm về facebook ads nhưng up ảnh lên thì nhìn không được đẹp cho lắm, bán đồ gì thì hình ảnh làm chỉn chu sẽ khá bắt mắt. Nên mình tặng các bán 1 khóa học làm photoshop cũng khá hay mà mình sưu tầm được.

Mình không nhớ rõ là sưu tầm ở đâu, nhưng mình thấy nó cũng khá bổ ích Vì suy cho cùng nếu bạn bán hàng, chỉ cần nội dung tốt thôi là đã thành công đến 80% rồi mà chẳng cần phải giỏi về kĩ thuật làm gì cho nặng đầu

Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm :

♦ 12 Cách Chặn Click Tặc Google Ads Hiệu Quả Nhất

Kỹ Thuật Tìm Sản Phẩm Siêu Trending 

tặng tài liệu photoshop online miễn phí
tặng tài liệu photoshop online miễn phí

Blog mình sẽ có khá nhiều những bài viết hay những chia sẻ về marketing online, bạn có thể tìm hiểu qua nếu muốn bước chân vào thế giới digital marketing nhé.

Cảm ơn và chúc bạn thành công trong cuộc sống !

http://hatronghung.com/

Tổng Hợp Tài Liệu Content Marketing Nhiều Vô Kể

Content là 1 thứ hết sức quan trọng trong quá trình làm marketing, làm marketing chỉ cần bạn làm content bánh cuốn thôi thì chả cần phải biết set ads làm gì cho mệt đầu. Cứ làm content viral gây sự chú ý tự khắc người dùng sẽ chia sẻ các nội dung của bạn thôi.

Còn nếu content kém thì phải chấp nhận biết các chỉ số để làm quảng cáo facebook tối ưu hơn, tuy nhiên để cho cái điểm liên quan trong nội dung quảng cáo được điểm cao thì cũng nên đi học các content ở đâu đó. Thì đây chính là 1 mớ các tài liệu về content marketing dành cho các bạn.

Đây là toàn bộ các nội dung content marketing hay mà mình thu thập trong quá trình làm việc.

content marketing mẫu
content marketing mẫu

 

 

tài liệu content marketing
tài liệu content marketing

Hi vọng bộ tài liệu này sẽ giúp bạn làm nội dung tốt hơn, học hỏi được nhiều thứ hay ho hơn để làm nội dung viral hơn. Các bạn hãy sử dụng các mẫu content marketing này để làm nội dung phát triển công việc hay và tốt hơn nữa nhé. Cảm ơn và chúc bạn có nhiều nội dung hấp dẫn.

http://hatronghung.com

Xây Dựng Mẫu Chỉ Số KPI Dành Cho Phòng Sale Và Phòng Marketing Online

Trong quá trình hình thành 1 doanh nghiệp hay bất cứ 1 công ty nào, chúng ta cũng đều muốn kiểm soát được toàn bộ phòng ban dễ dàng và hiệu quả.

Để kiểm soát được toàn bộ mọi thứ thì cần phải phân chia rõ ràng ra từng phòng ban và đặc biệt là xây dựng được KPI cho từng phòng ban đó Kiểm soát từng phòng ban bằng cách ra KPI và bám sát từng ngày để biết được KPI đang đạt đến đâu rồi, liệu tháng này có hoàn thành được chỉ tiêu được giao không, khả năng không hoàn thành chỉ tiêu đề ra thì cần có những hướng nào để chỉnh đốn lai phòng ban đó.

kpi là gì và kpi cho sale & marketing
kpi là gì và kpi cho sale & marketing

 

 

mẫu kế hoạch KPI marketing online & sale
mẫu kế hoạch KPI marketing online & sale

Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm :

Quy Trình Bán Sản Phẩm Ngách Online Thành Công

Tut lên camp kinh điển cho Facebook mới nhất hiện nay

Ngoài ra để kiểm soát online dễ hơn ngay cả khi bạn đang ngồi trên xe hay đi tiếp khách, đều có thể kiểm soát theo thời gian thực, sắp tới mình sẽ mở 1 hệ thống CRM free cho các bạn có thể đánh giá được cho từng nhân viên và hiệu quả của từng thời điểm.

Đây là hệ thống CRM bên mình và dựa trên những yêu cầu của công việc kinh doanh mà hình thành. Sẽ ra mắt sớm nhất cho các bạn trong thời gian gần đây. Cảm ơn và chúc các bạn công việc thuận lợi !

http://hatronghung.com

Các Bước Lập Kế Hoạch Marketing Online Chi Tiết Nhất

Các bước lập plan marketing online bài bản, đi kèm là các plan của 1 số đơn vị lớn để tham khảo. Bản dữ liệu này thích hợp với những người đang muốn khởi tạo doanh nghiệp, hoặc các trưởng phòng marketing muốn lên kế hoạch và tầm nhìn chiến lược cho công ty, giúp công ty đi lên vững mạnh

mẫu kế hoạch marketing online
mẫu kế hoạch marketing online

Đây là dữ liệu được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và bản thân mình cũng học hỏi rất nhiều và nó trợ giúp được phần nào trong kế hoạch triển khai quảng cáo của mình. Bên cạnh đó có những mẫu kế hoạch marketing online plan triển khai ở rất nhiều mảng của các tập đoàn và công ty lớn.

Bản plan đó tất nhiên chúng ta không thể áp dụng được hết tất cả mọi thứ, những hãy chắt lọc để biến những thứ của họ thành của mình. [

mẫu kế hoạch marketing online
mẫu kế hoạch marketing online

Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm :

Các Kích Thước Ảnh Banner Mạng Hiển Thị Google GDN

6 Lỗi Thường Gặp Khi Bán Hàng Trên Facebook

Chúc bạn ngày mới vui vẻ và hi vọng tài liệu sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình làm việc !

Nếu thấy hay thì xin 5 sao cho bài viết đẹp hơn nhé , thank you !

Cách tạo phễu bán hàng cho những sản phẩm có giá tiền tỷ

Bạn muốn có 1triệu Trump thì có thể bán sản phẩm giá 1$ cho 1 triệu người hoặc bán sản phẩm giá 100k$ cho 10 người ?

Bạn sẽ chọn cái nào ? Chắc là mỗi người sẽ có lựa chọn khác nhau, bán sản phẩm giá rẻ thì cần hệ thống lớn, bán hàng giá cao thì lại chưa biết bán kiểu gì, nhất là lại còn bán hàng online ở cái thị trường Thạch Sanh thì ít mà Lý Thông thì nhiều này.

Theo mình đối với các sản phẩm cao cấp có giá từ vài trăm triệu tới vài chục tỷ hoặc nhiều hơn thì việc chốt đơn hàng thường khó khăn rất nhiều. Chúng ta phải lọc qua nhiều phễu, nhiều kênh khác nhau.

Ở đây mình chia sẻ cách mình lấy traffic từ facebook và lọc qua các phễu.

sản phẩm giá trị cao

Những công cụ cần thiết để tạo phễu bán hàng

– Công cụ chuẩn bị : + Website: Mình thường mua luôn 1 website có tích hợp tính năng chat online, giá cũng chỉ 3-4 triệu có luôn code sau mình cần dùng cho sản phẩm khác thì xóa hết cái cũ và update thông tin + Email: Mình mua luôn mấy cái email đăng ký host của nhà cung cấp. Ví dụ: [email protected]

Hoặc dùng gmail cũng được nhưng nên để [email protected] cho nó chuyên nghiệp ^^ + Số điện thoại: Để tăng độ trust với khách hàng nên đầu tư số đẹp hoặc dễ nhớ chút. Ví như bạn có số 0989999999 mà gọi cho khách hàng thì bạn đã ở một vị thế khác cmn rồi =))) + Nick zalo, facebook

Công cụ chuẩn bị để bán hàng online
Công cụ chuẩn bị để bán hàng online

Bài viết liên quan: 

Cách Tìm Fanpage Đối Thủ Trên Facebook Mới Nhất

Cách Target Cho Người Giàu Trên Facebook  

Chọn lựa chiến dịch facebook hiệu quả

 

 

Chia các phễu theo từng cấp độ

Các cấp độ của phễu bán hàng
Các cấp độ của phễu bán hàng

Đến đây chúng ta có một lượng rất lớn số điện thoại khách hàng. Một sản phẩm cấp cao thông thường sẽ rất khó để chốt khách ngay vì thế chúng ta phải đưa ra cách thức để chăm sóc khách hàng. Thường thì mình sẽ lọc khách hàng theo 3 cấp độ Cấp độ 1: là số điện thoại của khách hàng like,comment,share, truy cập web.

Các khách hàng này mình sẽ cho nhân viên mới, chưa có kinh nghiệm telesales. Sau khi telesales thấy mức độ quan tâm tăng lên sẽ đưa khách hàng lên cấp độ 2

Cấp độ 2: là các khách hàng truy cập website chat online cho số điện thoại, khách gọi hotline, khách comment số đt trên trang fanpage, khách hàng cấp độ 1 đã qua telesales…

Các khách hàng này sẽ có nhân viên làm khoảng 1- 2 năm chăm sóc, tư vấn, mời khách qua mục sở thị sản phẩm…nếu khách vẫn thiện chí quan tâm tới sản phẩm thì đưa lên cấp độ 3

Cấp độ 3: Khách hàng thuộc danh sách cấp độ 3 cần có một seler cứng để chốt khách, thường thì mình sẽ để người làm từ 3-5 năm kinh nghiệm chốt sele.Họ có hiểu biết về thị trường, về sản phẩm tỷ lệ thành công sẽ cao hơn rất nhiều so với người mới.

Tư duy khác biệt

Tư duy sáng tạo
Tư duy sáng tạo

Nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao chúng ta phải add zalo,fb,remarketing… khi đã có thông tin khách hàng rồi? Vì có thể thời điểm này họ chưa có nhu cầu với sản phẩm, nhưng chúng ta cứ đập sản phẩm vào mắt họ thì họ sẽ nhớ chúng ta và có thể một hai năm sau họ vẫn gọi cho chúng ta khi phát sinh nhu cầu.

Thêm nữa là cùng bán một sản phẩm như nhau nhưng chúng ta cần sự khác biệt trong cách chia sẻ thông tin. Ví như khi cả thị trường chỉ tập trung vào thiết kế banner quảng cáo thì mình lại thuê một cái flycam để quay video, chụp ảnh sản phẩm làm tài liệu quảng cáo, hiệu quả sẽ không ngờ. Nên đầu tư 1 tí vì chỉ cần vài sale là bạn lại về bờ ngay lập tức rồi. Hii

Chúc bạn có sale 😀

 

Tối Ưu Hệ Thống Chiến Mảng Làm đẹp Spa Skin Care

Mảng làm đẹp là 1 mảng từ xưa đến nay và cho đến về sau vẫn luôn là 1 ngành hot có số trong tất cả các ngành nghề hiện tại, vì đã là cái đẹp thì ai cũng mong muốn (bản thân mình rất xuề xòa nhưng nhiều lúc cũng muốn đẹp trai vuốt vuốt các thứ lắm), chưa nói đến chị em phụ nữ thì muốn tốt tính đẹp nết gì thì cứ phải đẹp gái trước đã.

Vì vậy Spa mỹ phẩm skin care luôn là 1 thị trường có audience lớn và béo bở với tất cả anh em. Tuy thị trường lớn nhưng bạn phải thực chiến đi thì mới hiểu sự cạnh tranh của nó như thế nào. Bản thân cũng đã từng chạy ngành này nên mình hiểu được những khó khăn của nó,

vì vậy hôm nay mình viết lại các thứ mà mình đã từng trải qua để các bạn có thêm 1 gợi ý để nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh ngành này có thêm kinh nghiệm và không bị vấp váp như mình ngày xưa.

kinh nghiem chay nganh lam dep spa my pham
kinh nghiem chay nganh lam dep spa my pham

Những khó khăn khi bắt đầu kinh doanh dịch vụ làm đẹp nói chung và spa nói riêng

Về cơ bản các dịch vụ spa và các sản phẩm mỹ phẩm đều là những thứ rất dễ bị copy, sẽ rất khó tìm được những thứ mà chỉ mình có hoặc độc quyền, bằng cách này hay cách khác sản phẩm hay dịch vụ mà bạn nghĩ chỉ mình mình biết thì ngay mai spa ở bên cạnh bạn cũng sẽ có (cái này có thật luôn)

Về mô hình của các dịch vụ làm đẹp thì tựu chung đều na ná nhau, chỉ khác nhau về quy mô và đội ngũ chứ ban bệ giờ đi spa nào cũng copy y hệt nhau, nên mô hình cũng rất dễ photocopy trong phút mốt Công nghệ cũng là thứ dễ bị copy, máy móc thì hầu như đều nhập cùng 1 nguồn là china hết á, mình làm cho ít nhất 5 spa rồi thì đều là như vậy, còn 1 số đơn vị cực lớn thì có chăng là pha 1 số máy móc bên hàn quốc hay nhật bản chứ không ai dại gì đi đầu tư công nghệ dây chuyền xịn luôn đâu, đấy là điều chắc chắn.

Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm :

Tài Khoản CPC Facebook Là Gì

Cách Tính Điểm Chất Lượng Của Fanpage

Bạn nên làm thương hiệu riêng cho sản phẩm của mình

Dù biết là khó để mà tạo được 1 sản phẩm đặc biệt, nhưng hãy cố gắng biến 1 thứ gì đó thành thương hiệu riêng mà khi khách hàng họ nói chuyện với nhau, đọc tên bạn 1 phát là biết bạn chuyên làm gì (ví dụ như là nói về mình thì mọi người hay nói về 1 người làm marketing khá tốt này hjj)

Hoặc nếu bạn không tạo được 1 sản phẩm hay dịch vụ đặc biệt thì ít nhất bạn cũng phải tạo được sự nổi bất riêng cho đơn vị mình. Chỉ đơn giản là cửa hàng mình chỉ bật những bài nhạc piano nghe rất êm tai và relax cũng là 1 điểm riêng trong service của bạn chẳng hạn.

cách tối ưu hệ thống ngành spa
cách tối ưu hệ thống ngành spa

Tối ưu chi phí quảng cáo cho ngành làm đẹp, spa, mỹ phẩm

 

 

Ở trên đây là những kinh nghiệm của mình khi trải qua sản phẩm này, có thể còn rất nhiều thiếu sót, nhưng dù sao cũng là kinh nghiệm của bản thân. Nếu bạn cảm thấy nó có ích cho mình thì hãy lưu về, biết đâu khi nào đó sẽ lại cần đọc lại thì sao.

Cảm ơn và chúc các bạn ngày vui vẻ !

http://hatronghung.com/

Tips Chăm Sóc Khách Hàng Sau Mua

Đây là bài chia sẻ của 1 member trong group kín về các vấn đề chăm sóc khách hàng, đặc biệt là về chăm sóc khách hàng sau mua (CSKHSM). Vậy nó có ý nghĩa gì và cách chăm sóc khách hàng sau mua quan trọng như thế nào, chúng ta có thể kiếm được bao nhiêu từ việc đó. Hãy cùng lằng nghe chia sẻ của bạn ý, biết đâu bạn sẽ học được 1 phần nào đó để giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn tốt hơn

cham soc khach hang sau mua nhu the nao cho tot
cham soc khach hang sau mua nhu the nao cho tot

Ý nghĩa của việc chăm sóc khách hàng sau mua là gì

– Nhiều tài liệu và thống kê đã chỉ ra việc CSKHSM có giá tiền chỉ bằng 1/3, 1/4 so với việc kéo KH mới. – CSKHSM có thể phát hiện các nhược điểm và ưu điểm của DN. – CSKHSM có thể lấy được feedback của KH, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quảng bá doanh nghiệp.

Một lời nói của KH về DN có giá trị gấp nhiều lần so với việc DN tự nói về mình. – CSKHSM giúp doanh nghiệp nắm rõ hơn về đối tượng KH tiềm năng, từ đó xác định target chính xác hơn. – CSKHSM giúp doanh nghiệp có thể bán chéo, bán thêm, tăng doanh số và lợi nhuận. – CSKHSM giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt KH.

Cách chăm sóc khách hàng sau mua hiệu quả

 

 

Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm :

Cách Tính Điểm Chất Lượng Của Fanpage

6 Tip Giảm Tỉ Lệ Hoàn Đơn Cực Hay

– Khi KH đã nhận được hàng, DN có thể hỏi khách hàng xem họ có ưng ý với sản phẩm không? Như đồ trẻ em, có thể hỏi bé mặc có vừa không? Màu da của bé với màu của quần áo có hợp không? khách hàng có điểm nào chưa hài lòng về shop không? Nhân viên tư vấn, nhân viên giao hàng…có ok không?

– Có thể xem qua profile của khách để nắm bắt sơ bộ khách thích cái gì để dễ nói chuyện hơn. – Qua cuộc nói chuyện chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng, có thể nắm được xu hướng thích yếu tố gì, loại nào trong số sản phẩm DN có (chẳng hạn nhiều mẹ và bé thích đầm, nhưng chỉ thích loại đầm mulet; hoặc có người chỉ thích trễ/rớt vai; hoặc thích màu tím chê màu vàng…).

Từ đây, nhân viên có thể gợi ý thêm các sản phẩm khác hoặc chào bán sản phẩm mới về. – Nếu khéo nói chuyện, nắm bắt được tâm lý khách và hợp cạ, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ có phương án có thể biến khách hàng thành bạn luôn, tâm sự trên trời dưới bể (khi rảnh, tất nhiên, còn đang thời gian bận bịu thì lấy x thời gian đâu) từ ăn rau muống chấm gì thì ngon cho đến Triều Tiên sắp bắn nát Nhà Trắng bằng tên lửa hột nhơn.

các kịch bản chăm sóc khách hàng tốt nhất
các kịch bản chăm sóc khách hàng tốt nhất

Mình là trai thẳng nhưng vẫn ngồi tâm sự với nhiều chị em mà họ cứ tưởng đang chat với… vợ mình hoặc một chị bán hàng nào đó. May chưa gặp case nào tâm sự đau bụng khi tới tháng hehe Bài viết này dựa trên yếu tố chủ quan cá nhân của người viết, bản thân mình thấy cũng có nhiều thứ còn thiếu, tuy nhiên những điều bạn đang thực hiện rất tốt cho công việc.

Chúng ta hãy nên thực hiện việc bán hàng mà khách hàng không coi mình là người bán mà coi đó là sự tư vấn có tâm. Những điều chăm sóc khách hàng chỉ phù hợp với những ai muốn gây dựng thương hiệu của mình lên 1 tầm vóc lớn, không thích hợp với việc các bạn bán hàng rác, vì hàng rác khi nghe phản hồi thì chỉ nhận những sự bức xúc và lời lẽ thậm tệ thôi.

Hi vọng những điều trên có thể giúp ích cho các bạn trong công việc Chúc bạn thành công !

http://hatronghung.com/

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC GOOGLE ADS