Cách Tìm Fanpage Đối Thủ Trên Facebook

Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng ! Nếu bạn bắt đầu công việc kinh doanh trên mạng, sát hơn là Imà chưa tìm hiểu về ngành nghề cũng như đối thủ của mình trên Facebook thì quả là thiếu sót rất lớn. Phàm làm bất cứ việc gì chúng ta cũng nên nhìn trước ngó sau, để ý xem đối thủ họ đang làm gì để mình cũng, muốn bán hàng cũng nên test thị trường trước khi ra quyết định đánh hàng về kho.

cách tìm đối thủ cạnh tranh trên facebook
cách tìm đối thủ cạnh tranh trên facebook

Tại sao nên tìm fanpage đối thủ trên facebook

Việc tìm kiếm fanpage đối thủ trên facebook hay bất kì nền tảng gì cũng đều có tác dụng như nhau giúp cho chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn về những rào cản sắp tới nếu chúng ta tham gia thị trường. Phân tích được các đối thủ giúp ta có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường cũng như khách hàng.

Qua đó ta phân tích được đối tượng khách hàng của đối thủ, và cũng là khách hàng tiềm năng của chúng ta trong tương lai Phân tích được điểm mạnh điểm yếu của đối thủ để khai thác. Nếu thấy sản phẩm chúng ta rẻ hơn thì nội dung đánh mạnh về giá, nếu sản phẩm có nhiều cải tiến hơn thì đánh mạnh về chất lượng của sản phẩm…

Những điều này có rất nhiều thứ để khai thác nếu sản phẩm của bạn thực sự tốt hơn của đối thủ Phân tích được nhu cầu của khách hàng đang cần những sản phẩm gì và sản phẩm đó có gì cần cải tiến hay update hơn để khách thuận tiện trong việc sử dụng sản phẩm hơn không

Tìm ra được những nội dung HOT của đối thủ để từ đó sáng tạo hơn nữa nội dung sao cho phù hợp với sản phẩm của mình

Cách tìm Fanpage tương tự trên Facebook

 

 

Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm :

Cách Chạy Facebook Ads Cho Người Có Nền Tảng Google Ads Bá Đạo Nhất

Kháng Nghị Fanpage Đã Bị Chết Như Thế Nào ?

Chuyên sâu hơn về tìm đối tượng khách hàng tiềm năng trên facebook

Nếu những fanpage lớn thì có thể bạn sẽ tìm được các đặc điểm những người thích trang facebook đó của họ thông qua audience insight. Bạn sẽ biết được những người like fanpage của họ là ai? ở đâu? giới tính? tuổi, sở thích, thói quen …. hàng loạt các thông tin về khách hàng đều được facebook “gợi ý” cho các bạn mà không phải ngồi lên camp test target linh tinh nữa, hoặc có tìm linh tinh cũng là “linh tinh có chủ ý”

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng 1 số tool spy content, hiện nay trên thị trường có rất nhiều tool, và facebook hiện tại cũng đã mở ra khá nhiều hướng để chúng ta có thể lấy nội dung của nhau. Mình thì sử dụng tool nhà trồng được để tìm các nội dung, các bài quảng cáo mà đối thủ đang chạy để làm nội dung.

Không khuyến khích các bạn bê nguyên hẳn content, ảnh hay video của đối thủ về để chạy vít đè. Bạn chỉ nhìn content của họ và tự về sáng tạo lại cho mình, hãy tôn trọng tác quyền của họ, cho dù là đối thủ

cách tìm nội dung hot trên facebook
cách tìm nội dung hot trên facebook

Bạn thấy đấy, lượng like, comment, share toàn bộ các bài viết của đối thủ đều nằm trong tay bạn. Việc bạn xào lại nội dung hay như thế nào là việc của bạn. Đôi khi trong ngành nhưng đã làm quá lâu rồi nên bạn tình cờ quên đi khách hàng họ đang thích những gì, thật sai lầm nếu bạn tin rằng mình biết hết tất cả mọi thứ về khách hàng.

chúc bạn vui vẻ !  

Hãy tận dụng và tối ưu mọi thứ https://hatronghung.com/ 

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC GOOGLE ADS