Xây Dựng Mẫu Chỉ Số KPI Dành Cho Phòng Sale Và Phòng Marketing Online

5/5 - (6 bình chọn)

Trong quá trình hình thành 1 doanh nghiệp hay bất cứ 1 công ty nào, chúng ta cũng đều muốn kiểm soát được toàn bộ phòng ban dễ dàng và hiệu quả.

Để kiểm soát được toàn bộ mọi thứ thì cần phải phân chia rõ ràng ra từng phòng ban và đặc biệt là xây dựng được KPI cho từng phòng ban đó Kiểm soát từng phòng ban bằng cách ra KPI và bám sát từng ngày để biết được KPI đang đạt đến đâu rồi, liệu tháng này có hoàn thành được chỉ tiêu được giao không, khả năng không hoàn thành chỉ tiêu đề ra thì cần có những hướng nào để chỉnh đốn lai phòng ban đó.

kpi là gì và kpi cho sale & marketing
kpi là gì và kpi cho sale & marketing

 

[sociallocker id=”4065″]

Tất cả các nghệ thuật lãnh đạo đều xuất phát từ việc bạn giao KPI cho từng phòng ban. Là lãnh đạo bạn cần phải mở rộng mối quan hệ chứ không thể nào suốt ngày thúc giục nhân viên được. Hãy dành quãng thời gian đó để đi học hỏi và giao lưu các mối quan hệ sẽ tốt hơn rất nhiều.

Bạn vẫn có thể kiểm tra và theo dõi được tình hình công ty và sự phát triển thông qua KPI la gi online này Hôm nay mình xin tặng các bạn 1 bộ KPI dành cho phòng sale và phòng marketing, nó thích hợp cho những người quản lý, giám đốc, trưởng phòng và các nhân viên muốn được up level.

Click để tải KPI phòng sale và phòng marketing

[/sociallocker]

 

mẫu kế hoạch KPI marketing online & sale
mẫu kế hoạch KPI marketing online & sale

Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm :

Quy Trình Bán Sản Phẩm Ngách Online Thành Công

Tut lên camp kinh điển cho Facebook mới nhất hiện nay

Ngoài ra để kiểm soát online dễ hơn ngay cả khi bạn đang ngồi trên xe hay đi tiếp khách, đều có thể kiểm soát theo thời gian thực, sắp tới mình sẽ mở 1 hệ thống CRM free cho các bạn có thể đánh giá được cho từng nhân viên và hiệu quả của từng thời điểm.

Đây là hệ thống CRM bên mình và dựa trên những yêu cầu của công việc kinh doanh mà hình thành. Sẽ ra mắt sớm nhất cho các bạn trong thời gian gần đây. Cảm ơn và chúc các bạn công việc thuận lợi !

https://hatronghung.com