Voucher Google Ads Và Chính Sách Sử Dụng Của Google

Xin chào ! Ở Việt Nam hiện nay có khá nhiều người sử dụng mã khuyến mãi (voucher) của google ads để chạy quảng cáo. Nghe đâu sử dụng tài khoản chạy voucher giá cực rẻ và hầu như đều Top1. Bạn chỉ cần bỏ ra 1$=20000vnd cộng thêm việc add từa lưa voucher vào 1 tài khoản, như vậy chỉ với 20000vnd bạn có thể chạy chục triệu hoặc hơn. Liệu thực hư nó ra sao thì tôi xin trình bày cho mọi người sự hiểu biết của mình trong nhiều năm chạy quảng cáo google ads

Voucher Google Ads Là Gì

Trước khi tìm hiểu sâu hơn tôi xin giới thiệu qua 1 chút về định nghĩa của mã khuyến mãi google ads. Mã khuyến mãi của google ads thực chất cũng chỉ là 1 đoạn các ký tự loằng ngoằng (VD: AH7C6-L63F9-U7EY ). Có nhiều loại voucher nhưng ở Việt Nam có 2 dạng voucher là voucher 900000vnd và voucher 1350000vnd. Khi các bạn nhập mã khuyến mãi vào tài khoản, sau khi đáp ứng đủ nhu cầu thì voucher sẽ kích hoạt cho bạn số tiền tương đương với voucher của bạn trong tài khoản

nơi thêm mã khuyến mại google ads
nơi thêm mã khuyến mại google ads

Ưu Nhược Điểm Khi Sử Dụng Mã Khuyến Mãi Của Google

Voucher sinh ra để dành thúc đẩy và kích thích các nhà quảng cáo sử dụng google ads, nhằm tạo 1 sân chơi lớn trên thị trường quảng cáo. Cũng giống như các sàn thương mại điện tử ở việt nam hiện nay đang tung hàng loạt các chương trình khuyến mãi, thậm chí chấp nhận lỗ đề nhằm tạo thói quen mua sắm cho khách hàng, và voucher của google sinh ra cũng không mục đích ngoại lệ Ưu điểm: Tiện lợi, dễ sử dụng, có ngay 900k hay 1350k khi tiêu 300k Nhược điểm: hầu như không có nhược điểm gì cả ngoài việc được dùng duy nhất 1 lần (theo chính sách của google đưa ra)

Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm :

→ Mạng Hiển Thị Là Gì ? GDN Là Gì

Hướng Dẫn Chạy View Youtube Chỉ 1đ/View

Các Chính Sách Của Google Ads Đối Với Tài Khoản Sử Dụng Voucher

Như đã nói thì chính sách của google ads đối với tài khoản dùng voucher đã thay đổi ở thị trường Việt Nam, ngoài ra vẫn có những yêu cầu chung như sau:

  •  Không chuyển nhượng voucher cho nhau
  • Mỗi mã khuyến mãi chỉ sử dụng cho 1 nhà quảng cáo
  • Không mua bán dưới bất kì hình thức nào
  • Khi sử dụng voucher đồng nghĩa việc bạn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trong tài khoản, nếu có sai phạm có thể dẫn đến tài khoản vĩnh viễn tạm ngưng dưới chế độ quyết định cuối cùng
  •  

Các Cách Xin Và Lách Luật Khi Dùng Voucher Google Ads

Theo chính sách của google thì bạn chỉ được sử dụng 1 mã khuyến mãi thôi, tuy nhiên bạn thử thêm 3-4-5 voucher xem sao. Tôi xin khẳng định là có thể thêm được nhiều voucher vào 1 tài khoản google ads. Add 5 mã khuyến mãi 1350k + 300K tiền tiêu = 7M rồi,  chỉ bỏ có 300k bạn có 7m để chạy, liệu có quá rẻ hay ko !?

Nhưng vấn đề gặp phải là khi bạn vượt ra ngoài chính sách thì tỉ lệ tài khoản của bạn bị suspend là khá cao, vì vậy nên tôi mới nói là add 5 mã, chứ không phải là 6 – bạn hiểu ý tôi chứ ! đây chỉ là kinh nghiệm cho ta biết chứ không phải công thức.

Và bạn phải xác định là đừng bao giờ vượt ra ngoài chính sách của google, tôi hoàn toàn không khuyến khích. Tôi xin nhắc lại là tỉ lệ suspend rất cao và bạn không muốn domain của bạn nằm trong blacklist của google đâu, nó khổ lắm set lên là die. Vì vậy hãy cứ làm đúng quy tắc thôi Đấy là toàn bộ hiểu biết của tôi về mã khuyến mãi (voucher) của google ads.

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC GOOGLE ADS