Tut Tạo BM5 Không Limit Không Giới Hạn Ngưỡng

Thời gian này thấy anh em bán BM giá cao kinh khủng. Giá cập nhật theo như mình biết thì gần 1 triệu/BM, mới cách đây 2 tuần còn có giá 50k/BM mà giờ đã phi mã. Có lẽ với cách tăng chóng mặt như vậy thì bitcoin với vàng phải phá cản cứng gãy cổ thì mới đuổi theo được tốc độ tăng giá của BM

Thế nên là hôm nay mình lục lại cái tut tạo BM bằng sourcode và phá limit. Ngày trước thì dùng khá ngon, còn giờ thì có thể hên xui (xui nhiều hơn hên), tuy nhiên cũng là 1 cách mà các bạn có thể tham khảo để vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Cuối năm nào cũng vậy, tất cả mọi platform đều có vấn đề của riêng nó, hệ thống cuối năm đều quá tải và gây ra những tình trạng sáng dạy thấy tài khoản đỏ lòm, rồi vắt tay lên trán không biết cuộc đời mình rồi sẽ trôi về đâu nữa.

Và để không làm mọi người mất thời gian, mình bật mí cho anh em các bước như sau:

Bước 1: Tìm via us cổ càng tốt (tại sao lại cổ mới tốt vì đồ cổ lúc nào cũng lên giá, còn mấy cái đồ trend thì tụt giá ko phanh, nói đâu xa, còn ip 11 promax midnight 2 tuần trước còn có giá 35m, hôm nay đã xuống 30m …mình ko thích khoe đâu nhưng khoe cái gì nó cũng phải kín đáo tế nhị tí hjj…)

Bước 2: Sử dụng vps or 911 và fake us

Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm :

6 Tip Giảm Tỉ Lệ Hoàn Đơn Cực Hay

Kỹ Thuật Tìm Sản Phẩm Siêu Trending

Bước 3: tạo bm bằng code f12 ( code ở dưới có share), bạn nào không biết bật code f12 lên thì mình chịu, ko biết giải thích như nào 😛 . Sau khi tạo xong thì các bạn để đó tầm 12-24h thì nó sẽ hên xui ra cho bạn được BM không limit nhé. Chứ bắn BM limit 50 thì mệt mỏi lắm.

Ngoài ra có tips nhỏ để vượt limit là khi set camp, camp chạy rồi thì mọi người nhớ pay trước khi nó tự động pay, pay 1-2 lần là nó sẽ tự phá ngưỡng. Nhớ là đặt lại giới hạn chi tiêu sau khi pay nhé.   Còn đây là code dành cho bạn:

---------Tạo BM không limit
 
Cảm ơn bạn đã mất thời gian đọc bài, chúc các bạn kinh doanh vui vẻ !

 

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC GOOGLE ADS