Tổng Hợp Tài Liệu Content Marketing Nhiều Vô Kể

Content là 1 thứ hết sức quan trọng trong quá trình làm marketing, làm marketing chỉ cần bạn làm content bánh cuốn thôi thì chả cần phải biết set ads làm gì cho mệt đầu. Cứ làm content viral gây sự chú ý tự khắc người dùng sẽ chia sẻ các nội dung của bạn thôi.

Còn nếu content kém thì phải chấp nhận biết các chỉ số để làm quảng cáo facebook tối ưu hơn, tuy nhiên để cho cái điểm liên quan trong nội dung quảng cáo được điểm cao thì cũng nên đi học các content ở đâu đó.

Thì đây chính là 1 mớ các tài liệu về content marketing dành cho các bạn. Đây là toàn bộ các nội dung content marketing hay mà mình thu thập trong quá trình làm việc.

content marketing mẫu
content marketing mẫu

Còn nếu lười hơn nữa thì hãy thử trải nghiệm tool content facebook của bên mình. Hiện tại mình đang chuẩn bị để bắt đầu quá trình testing để ra sản phẩm tốt nhất. Hệ thống sẽ crawl các bài post có nội dung hay và được nhiều chia sẻ trên facebook, việc của chúng ta là bê về để phát triển fanpage thôi.

Đấy là pr 1 chút qua về hệ thống content facebook bên mình, còn đây là tài liệu content marketing cho bạn

Link tải ở dưới nhé !

tài liệu content marketing
tài liệu content marketing

Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm :

6 Tip Giảm Tỉ Lệ Hoàn Đơn Cực Hay

Kỹ Thuật Tìm Sản Phẩm Siêu Trending

Hi vọng bộ tài liệu này sẽ giúp bạn làm nội dung tốt hơn, học hỏi được nhiều thứ hay ho hơn để làm nội dung viral hơn.

Các bạn hãy sử dụng các mẫu content marketing này để làm nội dung phát triển công việc hay và tốt hơn nữa nhé. Cảm ơn và chúc bạn có nhiều nội dung hấp dẫn.

https://hatronghung.com

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC GOOGLE ADS