Tips Target Vị Trí Địa Lý Facebook Ads Cực Nhanh

Vị trí địa lý phụ thuộc vào múi giờ tài khoản, nếu quốc gia có nhiều múi giờ như Mẽo chẳng hạn, bạn nên tối ưu target bang theo múi giờ để quảng cáo phân phối được hiệu quả nhất. Hay đơn giản như việc bạn chỉ bán hàng ở khu vực miền Bắc, Trung hay Nam, hoặc những tỉnh thành cụ thể chứ ko phải lúc nào bạn cũng bán hàng trên toàn quốc, tiền đâu ra mà vít chứ.

Nhiều anh em cứ chủ quan phần này nên thường mất tiền oan đây mà. Sau đây mình sẽ chia sẻ  tips target cực nhanh và chính xác nhiều vị trí địa lý trên facebook ads.

cách target vị trí nhanh trên facebook ads
cách target vị trí nhanh trên facebook ads

Hướng dẫn target nhiều vị trí cực nhanh

 

 

  Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc target nhiều vị trí một cách đơn giản nhưng cũng ko kém phần chính xác.

Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm :

Kháng Nghị Fanpage Đã Bị Chết Như Thế Nào

Cách Phát Triển Fanpage Từ Con Số 0 Cho Newbie

Target trực tiếp người dùng sinh sống tại địa điểm đó

cách convert dữ liệu người dùng facebook
cách convert dữ liệu người dùng facebook

Với cách này ta phải dùng tới tính năng chạy quảng cáo theo đối tượng tùy chỉnh (Custom Audience) hay còn gọi là chạy theo UID. Facebook đã chính thức cấm chạy theo UID từ năm 2015 nhưng vẫn có thể làm như sau :

  • Thứ nhất bạn cần quét UID của một nhóm tiềm năng, một bài viết, hoặc một fanpage đối thủ nào đó.
  • Thứ hai bạn cần kiếm cách up danh sách UID này lên để tạo tệp Custom Audience rồi chạy quảng cáo với tệp này.

Cơ chế là ta sẽ quét người dùng facebook ở các vị trí theo ID của vị trí đó. Sau đó dùng phần mềm, cái này có nhiều phần mềm bạn có thể google, để chuyển các đối tượng này thành tệp chạy quảng cáo. Hoặc các bạn có thể inbox cho mình để thử phần mềm convert số điện thoại gơi ý bên facebook, cây nhà lá vườn nên cứ mạnh dạn hỏi nhé hehe

Tầm quan trọng của target vị trí địa lý

Nói nó quan trọng thì không sai nhưng việc bạn cần làm không phải là cắm đầu cắm cổ vào tối ưu vị trí hay convert UID theo vị trí mà chỉ cần chọn đúng vị trí mà khách hàng tiềm năng của bạn đang ngụ cư. Còn hiện nay Fb cũng đã có khá nhiều lựa chọn để target sâu và thông minh hơn để có thể tiếp cận tốt nhất đến khách hàng của bạn.

Cám ơn các bạn đã đọc bài. Thực ra đây chỉ là cách bạn target làm sao để chọn vị trí địa lý nhanh nhất thôi, các bạn có thể tạo ra 1 tệp notepad các vị trí địa lý rồi up lên tài khoản quảng cáo facebook của bạn cho dễ, vì bản thân chúng ta có rất nhiều tài khoản chứ không chỉ có 1, nhập hàng loạt vị trí sẽ tiện lợi hơn nhiều.

 Chúc các bạn thành công !

  https://hatronghung.com/ 

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC GOOGLE ADS