Tip Làm 10 Thẻ Tín Dụng 1 Lúc Dễ Dàng

5/5 - (9 bình chọn)

Vào chủ đề luôn nhé, ko có hello đấm vai hive5 người bên cạnh nữa cho đỡ mất thời gian. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em 1 tips làm thẻ tín dụng ngân hàng số lượng lớn 1 lúc. Làm chục thẻ tín dụng hạn mức cao mà anh em không phải mất thế chấp hay nộp bất cứ hợp đồng nào cả. Khi mình share tip này về cơ bản sẽ mất lòng và mất việc của 1 cơ số anh em đang làm dịch vụ này.

Hiện tại dịch vụ này đang có giá dao động 20%-25% hạn mức thẻ tín dụng (vd: làm thẻ tín dụng hạn mức 150 triệu thì đầu dịch vụ họ nhận 20% là 30 triệu). Nói chung đây là mảnh đất màu mỡ đối với 1 số anh em. Vì nó khá là ngon, vì vậy trước khi đọc bài thì anh em ủng hộ tác giả bằng cách like 2 fanpage này nhé:

https://www.facebook.com/hatronghungdotcom

https://www.facebook.com/amaiagency

Tại sao nên sử dụng nhiều thẻ tín dụng

Ai cũng làm việc vì tiền hết, rất hiếm người làm việc vì đam mê, chạy lỗ cũng vì đam mê là đang dối lòng đấy. Đặc biệt anh em kinh doanh, anh em chạy ads thì việc có càng nhiều tiền càng tốt, vì làm kinh doanh tốt là phải tự chủ và tính toán được dòng tiền tốt, làm sao để dòng tiền quay về nhanh, càng sớm càng tốt.

Nhưng sự thật khi làm kinh doanh thì có rất nhiều câu chuyện xảy ra, tiền chạy ads thì không nợ được, tiền nhập hàng, không bán được hàng thì ôm vốn trong hàng, bán được thì cũng phải mất vài ngày để dòng tiền quay về… Đã có rất nhiều cái chết liên quan đến vấn đề về vốn lưu động.

Vì vậy đây là câu trả lời chính xác nhất cho việc tại sao bạn nên mở thẻ tín dụng càng nhiều càng tốt, vì bạn càng có nhiều nơi để cho bạn nợ, 45 ngày sau bạn mới phải trả lại số tiền đó. Thật dễ chịu khi có 1 dòng tiền ổn định để quay vòng vốn nhanh, đỡ phải lên shark tank để gọi vốn đầu tư làm gì..

Các bước mở thẻ tín dụng số lượng lớn

Các bước cơ bản để bạn mở thẻ tín dụng luôn yêu cầu các bước sau:

1 : bạn phải có sao kê bảng lương để chứng minh thu nhập

2: bạn làm trong nhà nước ( auto được vay dù lương thấp)

3: bạn phải có thế chấp (vd: sổ tiết kiệm cũng là 1 cách thế chấp) Đây là rào cản khá lớn đối với các anh em muốn làm thẻ tín dụng, vì nếu có 3 cái trên thì tôi đã chả cần đi vay làm gì mất công. Và cách của mình hướng dẫn các bạn thì là cách không phải mất chi phí gì cả, bạn hoàn toàn có thể tự đi làm cái đấy được.

Mình xin nói trước là mình không hướng dẫn anh em làm, mà chỉ đơn giản là mình thấy nhiều bên dịch vụ đang làm như vậy và mình chia sẻ lại cho mọi người thôi. Những vấn đề này 1 là mình nhắc nhở các bên ngân hàng kiểm tra lại vì có lỗ hổng, tất nhiên thì ai nhanh thì được.

Quy trình làm thẻ tín dụng hạn mức 150 triệu như sau

hướng dẫn làm thẻ tín dụng số lượng lớn chi tiết nhất
hướng dẫn làm thẻ tín dụng số lượng lớn chi tiết nhất

 

[sociallocker id=”4065″]

B1: Bạn tìm đến 1 ngân hàng uy tín số 1 Việt Nam vào thời điểm hiện tại (vd: vietcombank), bạn về mượn bố mẹ 150m trong vòng vài ngày sau trả đủ không thiếu 1 đồng. Sau khi có tiền trong tay thì tự tin ngồi vào bàn mở cái sổ tiết kiệm 150m của vcb, đồng thời xin mở thẻ tín dụng thông qua thế chấp là cái sổ tiết kiệm đó ( cái sổ đó từ từ, đến cuối thì mình giải quyết thu hồi về sau)

B2: Khi bạn có cái sổ tiết kiệm thế chấp thì chắc chắn bạn sẽ được vcb cấp cho thẻ tín dụng hạn mức 150m ngang với cả số tiền kia

B3: Mang chính cái thẻ VCB kia đến các ngân hàng khác (vd: tech,vp,msb,mb…), nói chung là bạn muốn mở bao thẻ thì đến bấy nhiêu bank, bạn giơ cái thẻ tín dụng vcb ra và bảo là tôi muốn làm cái thẻ tín dụng ngân hàng bên bạn, tôi có thẻ tín dụng bên vcb nên các bạn làm cho tôi xin cái thẻ tín dụng hạn mức tương đương như vậy. Khi bạn giơ cái thẻ hạn mức uy tín của bank số 1 Việt Nam thì không có lý do gì bank khác không mở cho bạn cả, hiện nay database các ngân hàng cũng liên thông nhau nên họ check trong phút mốt là ra được thông tin của bạn báo là thật hay không. Và như vậy là bạn chỉ đợi bank đó họ làm thẻ cho bạn thôi

B4: Cứ lần lượt đến từng bank và giơ cái thẻ uy tín ra chắc chắn bạn sẽ nhận được cái gật đầu tư các đối tác bank kia. Giống kiểu đi hỏi vợ ngày xưa, thích con nào trong làng thì cứ đến làm việc trực tiếp với bố mẹ nó, bố mẹ nó quyết rồi thì con cái nó phải nghe thôi, vậy mới bảo anh em là tìm bank uy tín số 1 Việt Nam là lý do đó đấy.

[/sociallocker]

 

Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm :

Cách Phát Triển Fanpage Từ Con Số 0 Cho Newbie

Các Link Kháng Tài Khoản Facebook

B5: Sau khi mà các bank accept làm thẻ rồi thì quay lại cái bank uy tín đầu tiên, bảo là : thôi giờ anh cần tiền gấp rồi, cho anh xin lại cái sổ tiết kiệm, anh rút ra không lãi suất, a về đưa cho bố mẹ không bố mẹ anh đánh đít anh, tội nghiệp anh lắm. Đấy nói chung là cứ bảo anh không chơi với các em nữa, anh về. Cứ làm như thế thì anh em sẽ rút được cái sổ kia ra, và đương nhiên là anh em vẫn có 1 đống thẻ tín dụng kia để dùng rồi.

quay vòng vốn trong kinh doanh
quay vòng vốn trong kinh doanh

Vậy là mọi chuyện xong xuôi rồi, cái này thời điểm đầu anh em có thể đi mọi bank để làm việc, tuy nhiên có 1 số bank họ cũng đã hạn chế, nhưng không phải hoàn toàn đâu, vì bank cũng giống như doanh nghiệp thôi, cũng KPI, deadline nên nhiều khi các nhân viên nói thật là cũng hơi “ẩu”.

Nếu ai đang cần nguồn vốn để quay nhanh thì tốt nhất là hãy làm theo cách mình nói, nhưng cấm tuyệt đối anh em nợ xấu nhé, danh dự mình như này thì vài cái tiền tỉ đâu có đáng để anh em mình phải mất, khi nào trăm tỉ thì mới chới với chứ vài tỉ thì thôi thanh toán đầy đủ đi.

Xấu tốt nó mong manh nên anh em giữ mình. Hi vọng đây là điều bổ ích cho mọi người. Cảm ơn và chúc anh em kinh doanh thành công !! Update: Có 1 số bạn bảo đây chỉ là lý thuyết, ngân hàng giờ siết chặt rồi, không làm được kiểu này nữa…

Mình thì chỉ nói với các bạn là như thế này thôi: Vẫn làm được bình thường !! Mình cũng không cần phải đưa ra bằng chứng cho các bạn làm gì đâu, dạy 10 người cùng 1 kiến thức nhưng tư chất và sự chăm chỉ học hỏi sẽ tạo nên 10 phiên bản khác nhau, chưa chắc 10 người thành công, nhưng chắc chắn có 1 người xuất chúng.