Spin Content & kỹ thuật spin hiệu quả cho dân nội dung 

Rate this post

Spin là một thuật ngữ quen thuộc với dân nội dung đặc biệt là trong lĩnh vực SEO. Spin Content là gì? Có những công cụ hỗ trợ nào? Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp hết các thắc mắc liên quan đến kỹ thuật spin khi làm nội dung. Hãy theo dõi nhé! 

Spin Content là gì?

Có thể hiểu Spin Content là cách tạo ra nội dung mới từ những nội dung có sẵn nhưng vẫn giữ nguyên ý nghĩa ban đầu. Chỉ cần thực hiện thay thế câu từ bằng các từ đồng nghĩa hoặc có sự liên quan. 

Spin content dễ dàng
Spin Content – viết lại nội dung mới

Nhằm mục đích tạo tạo ra lượng lớn nội dung nhanh chóng nhằm tối ưu hiệu suất trên các trang công cụ tìm kiếm. Hiện nay, có thể spin thủ công hoặc sử dụng các phần mềm thông minh để hỗ trợ đẩy nhanh quá trình. 

Mục đích của việc Spin Content khi sáng tạo nội dung 

Việc Spin Content giúp người dùng có thể tạo ra nhiều phiên bản nội dung khác nhau nhưng vẫn giữ nguyên hàm ý ban đầu của nó. Tạo sự đa dạng và tránh việc bị trùng lặp nội dung từ các bài viết cũ hoặc bên đối thủ. 

Spin content đơn giản
Mục đích sử dụng Spin Content là gì?

Spin còn giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu hiệu quả trong SEO. Nó có thể tạo ra một lượng lớn nội dung nhanh chóng. Thay vì phải viết một bài mới, người dùng có thể spin từ một bài gốc bằng cách thay đổi câu chữ và lối hành văn. 

Gợi ý 6 công cụ giúp dân viết Spin Content hiệu quả 

3.1 Free SEO Tool 

Một phần mềm Spin Content hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng biến nội dung cũ thành nội dung mới mà không dính đạo văn. Bạn có thể sử dụng spin không giới hạn từ ngữ và kết quả cho ra cực nhanh chóng. 

Spin content chuyên nghiệp
Công cụ spin nội dung hoàn toàn miễn phí

Chỉ với hai thao tác đơn giản đó là sao chép và dán là đã có thể thực hiện spin nội dung dễ dàng, mang đến hiệu quả chuyển đổi cao cho bài viết. Ngoài tính năng spin bài viết, free SEO Tool còn hỗ trợ người dùng các tính năng khác như kiểm tra độ trùng lặp, gợi ý từ khóa, xây dựng outline bài viết,…

3.2 Phần mềm Spin Rewriter 

Đây là một trong những công cụ spin dành cho chuyên mục blog của website được nhiều người sử dụng. Thiết kế giao diện dựa trên bộ lưu trữ đám mây tương thích với mọi hệ điều hành trên cả điện thoại và máy tính. 

Spin content nhanh chóng
Spin Rewriter – công cụ spin đang thịnh hành hiện nay

Công cụ này cho phép chuyển đổi 1000 bài viết mới từ bài viết gốc có sẵn và tích hợp thêm cả tính năng hình ảnh. Bạn có thể chèn thêm cả ảnh vào bài viết đã được viết lại. 

Tuy nhiên, đây là công cụ trả phí, người dùng chỉ được dùng thử miễn phí trong vòng 5 ngày đầu. Sau đó nếu muốn sử dụng tiếp cần phải đăng ký gói tháng/năm. 

3.3 Chimp Rewriter – Công cụ hỗ trợ Spin content 

Cho đến hiện tại công cụ này đã tạo ra hơn 31.000 bài viết cho các chuyên gia SEO. Được trang bị công nghệ Xử lý ngôn ngữ tự nhiên và Trí tuệ nhân tạo nên nó có thể phân tích và Spin Content với tốc độ cực nhanh.

Spin content cấp tốc
Giao diện cách dùng của Chimp Rewriter

Chimp Rewriter có thể nghiên cứu các bài báo từ khắp mọi nơi trên website sau đó thực hiện spin thành một nội dung hoàn toàn mới. Và nó cũng có thể spin nội dung sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.  Giúp người dùng tiết kiệm thời gian và mang đến hiệu quả công việc cao. 

Nhưng bạn cũng cần phải lưu ý rằng, phần mềm này hoạt động dựa trên nền tảng của máy tính để bàn. Nên nó chỉ dùng được trên máy tính còn nếu bạn muốn spin qua điện thoại thì cần sử dụng công cụ khác. 

3.4 Công cụ Spineditor 

 Spineditor là một công cụ phổ biến với người làm nội dung hiện nay. Với nhiều tính năng vượt trội như spin bài viết, kiểm tra độ trùng lặp, hỗ trợ đăng bài trên website,…Giao diện được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. 

Spin content uy tín
Công cụ phổ biến với dân sáng tạo

Tuy nhiên, công cụ này chỉ cho phép dùng thử trong vòng 3 ngày đầu sau khi đăng ký tài khoản thành công. Nếu muốn tiếp tục buộc người dùng phải mua gói captcha với giá 75.000 VND/1000 captcha để sử dụng. 

3.4 Công cụ WordAI 

WordAI được trang bị trí tuệ nhân tạo nên có thể hiểu rõ bối cảnh và chủ đề của bài viết trước khi nó tiến hành thực hiện spin content bài viết gốc. Giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng, đặc biệt hơn công cụ này cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí. 

Spin content mới
Giao diện tiếng anh

Nội dung được tạo ra nhanh chóng và chất lượng nên sẽ không cần lo lắng về việc đạo văn. Công cụ này có thể tải lên cùng lúc 1000 bài báo và tích hợp thêm cả tính năng kiểm tra chính tả. 

Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải trả phí để sử dụng chúng và giao diện chính của phần mềm sử dụng ngôn ngữ tiếng anh. Điều này sẽ gây khó khăn cho nhiều người dùng khi không biết tiếng anh. 

3.5 Phần mềm Spin content Quillbolt 

Quillbolt là một trong những công cụ phổ biến trong danh sách các công cụ viết lại bài báo. Được hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), nó cung cấp nội dung chất lượng và độc đáo. Giúp điều chỉnh nội dung gốc thành nội dung mới mà không sao chép nguyên văn. Bên cạnh đó, công cụ này còn sử dụng công nghệ diễn giải AI và xử lý ngôn ngữ tự nhiên để tạo ra nội dung mới.

Công cụ spin content hiệu quả
Quillbolt – công cụ hỗ trợ Spin Content nhanh chóng cho dân nội dung

Các tính năng của Quillbolt bao gồm việc cung cấp tiện ích mở rộng cho Google Tài liệu, Google Chrome và Microsoft Office. Giao diện được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Nó có khả năng tóm tắt các bài báo dài và các văn bản phức tạp để tạo ra các bài viết hấp dẫn mà không vi phạm bản quyền.

Cũng như công cụ ở trên, ngôn ngữ ở giao diện chính là tiếng anh nên sẽ gây khó khăn cho người dùng khi sử dụng. Và để dùng lâu dài, cũng cần phải trả trí. 

Lời kết 

Chúng tôi đã giải đáp xong một số thắc mắc về việc Spin Content và gợi ý 6 công cụ hỗ trợ dân nội dung thực hiện spin. Nếu bạn cần thêm thông tin nào khác hay còn mục nào chưa rõ có thể truy cập hatronghung.com của chúng tôi để được giải đáp và tìm hiểu thêm.