Quy Trình Bán Sản Phẩm Ngách Online Thành Công

Thời gian gần đây mình nhận được khá nhiều những inbox hỏi về chạy quảng cáo, có những câu hỏi rất ngô nghê, cũng có những câu hỏi mang tính rất đau khổ vì làm ăn không hiệu quả. Kỳ thực là mình không có đọc được hết tất cả những cái inbox vì có nhiều quá, và nếu mình ngồi trả lời vấn đáp cho từng người thì thời gian đâu để mình làm việc, mình cũng có business cũng phải trả lương nhân viên..

cũng tội nghiệp lắm chứ không phải chảnh đâu, lúc nào mình rảnh là mình lôi mess ra giải quyết ngay. Cũng có 1 số bạn thời gian gần đây xin tư vấn 1 số những sản phẩm khá là ngách và khó mà bán online được, tỉ lệ chốt sale trên điện thoại là  ~ 0% (VD: BDS, thiết bị y  tế, thiết bị công nghiệp, máy gia công kim khí …),

Hầu như những sản phẩm này giá trị rất to, 1 tháng chỉ cần chốt 1 đơn là hạnh phúc rồi, giá trị toàn tiền tỉ, 1 con số quá lớn thì chỉ có mong là có lead để thuyết phục khách hàng có 1 lần gặp mặt hay 1 cuộc meeting giới thiệu là thành công 30%, chứ đừng mong chốt qua điện thoại được.

Đấy là đặc thù của những sản phẩm ngách

sản phẩm giá trị cao
sản phẩm giá trị cao

 

 

Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm :

Các Link Kháng Tài Khoản Facebook

Gắn code chuyển đổi qua Google Tag Manager toàn tập

quy trình bán sản phẩm ngách
quy trình bán sản phẩm ngách

Như vậy là từ 1 tệp trên platform google ads bạn có thể scale ra platform facebook. Bạn hoàn toàn có thể scale ra được 8 platform nữa, nhưng mình chỉ dừng ở đây thôi là bạn có thể hạnh phúc vì những kết quả đạt được. Nếu làm không được thì bạn có thể quay lại bảo mình chém gió sau nhé. Cảm ơn bạn đã mất thời gian với mình, chúc bạn công việc thuận lợi hơn !

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC GOOGLE ADS