Khóa học
Facebook Ads

Dành cho các Pro lơ nga lơ ngơ như bò đeo nơ

Giới thiệu đôi chút

Mình là Hưng

Mình đã từng chạy rất nhiều các loại quảng cáo, cũng đã chi tiêu không ít cho facebook nhưng đây là lần đầu tiên mình chạy quảng cáo khóa học cho bản thân mình.

Mình hay trêu các anh em bạn bè mình là mình chuẩn bị mở khóa học rồi anh em chuẩn bị gom thóc đi học nhé, nhưng cái sự mở khóa học cũng hơn 2 năm nay rồi mà chưa dạy ai cả.

Khóa học Facebook Ads

Một chương trình training đặc biệt dành cho các bạn đang nhức nhói về facebook ads, đã từng đi học các khóa học rồi nhưng vẫn cảm thấy mông lung như 1 trò đùa thì đây là khóa học dành cho bạn.

Vốn là 1 đứa thẳng tính nên mình sẽ không lý thuyết suông hay màu mè vẽ vời cho đẹp mà mình chỉ tập trung vào thực chiến, giải pháp thật, casestudy thật…

Khóa học Facebook Marketing giúp bạn trở thành nhà vô địch ?

Mình phải tát cho các bạn tỉnh luôn là khóa học này không dạy các bạn trở thành những giáo chủ, những chưởng môn hay thánh thần rồi những nhà vô địch, vì các nhà vô địch họ đã vô địch từ trước rồi và không đến lượt các bạn. Cái câu chuyện nghìn đơn nó đã là quá khứ, mà quá khứ thì cứ để nó ngủ yên

Tuy nhiên mình chắc chắn 1 điều nếu các bạn làm theo mình, thực hành theo mình và chịu khó tìm tòi sâu hơn thì câu chuyện quá khứ kia chỉ là chuyện bình thường. Và giờ cũng không còn là chuyện ngồi tính đơn để kể với nhau nữa, mà câu chuyện nó rẽ sang hương ROI vô cực, hôm nay a bán được mỗi 2 đơn, anh bán gì ạ, a bán kim cương, mỗi đơn 200 triệu (chán luôn), nó không phải là câu chuyện viển vông nếu các bạn thực sự làm theo cách của mình hướng dẫn

Khóa học Facebook Ads này dành cho những ai?

1.

Như mình nói ở trên, khóa này thực sự thích hợp cho những ai đã từng chạy quảng cáo facebook và đã từng đi học các khóa học khác những không hiệu quả, vì bạn đã có kiến thức và có nhận biết đúng sai rồi thì sẽ rất dễ trùng tư duy quản lý phòng marketing, nắm bắt được hiệu quả quảng cáo

2.

Sinh viên học chuyên ngành marketing mới ra trường, cá nhân chạy quảng cáo cho công ty của mình, những người muốn tiết kiệm chi phí trong khâu quảng cáo.

3.

Các chị em bỉm sữa cho đến nhân viên văn phòng chưa tìm được công việc phù hợp. Chỉ cần bạn có máy tính và internet cùng với đam mê về lĩnh vực quảng cáo là bạn có thể tham gia được rồi.

Ngoài ra, mình còn 1 khóa học online

Khóa học cơ bản sử dụng “video quay sẵn” dành cho những người mới, khóa học video này mình hướng dẫn làm bài bản từ A-Z, phần đầu nó giống như các khóa học khác nhưng cuối chương mình có nâng cao và hướng dẫn cách chạy nâng cao 1 chút. Update: Hiện tại mình chưa hoàn thiện được video nên đề xuất mọi người mua khóa học của anh Donnie Chu tại link này, mình khá thẳng thắn nên việc đề xuất ai cũng cân nhắc rất kỹ

“Mình đã từng đi học khá nhiều thầy, tất nhiên không phải là ai mình cũng đi học, mà mình phải thấy họ có signal gì đó đúng mình mới theo chứ không phải đi học dăm ba cái siêu hình, siêu thực, super target rồi về lại chẳng nên cơm cháo gì.

Mọi người thì hay ngại việc nói đi học thầy này thầy kia, cá nhân mình thì chả việc gì phải ngại việc học cả. Nhưng chủ quan cá nhân mình thì ở VN kiến thức chán boconme được, toàn nhai đi nhai lại của nhau, không có ý tưởng mới, ko có sự đột phá.

Và như từ đầu mình nói là mình chẳng muốn so sánh hơn thua với bất cứ ai cả, mình chỉ đơn giản là mình thích thì mình làm, mình cũng không muốn trở thành 1 thứ gì đó vĩ đại trong mắt mọi người, mình chỉ muốn mình là người đủ tốt với những người bên cạnh mình thôi nên các bạn đừng so sánh mình với các thầy khác làm gì!

Hà Trọng Hưng

Facebook Ads Price
9.800.000 đ

Tâm sự cá nhân

Khóa học của mình khá rẻ, rẻ hơn nhiều so với mấy khóa vài chục triệu ngoài kia, nhưng lượng kiến thức mình nói thẳng là sẽ chẳng kém đâu nếu không muốn nói là ăn đứt luôn. Vì mục đích của mình tạo ra khóa học này không phải vì tiền, tiền chỉ là thứ phụ thôi mà mục đích mình muốn tìm kiếm, giao lưu, gặp gỡ và kết giao với những người trong cùng tệp sở thích của mình, và thực sự muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.
Trong khóa học này mình sẽ có 5slot dành cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn, chưa có đủ tiền để học, nếu các bạn thực sự khó khăn và kinh tế eo hẹp hãy cứ nói với mình, mình sẽ cho bạn 1slot, số tiền đó coi như mình đầu tư, khi nào bạn kiếm được tiền từ những gì mình dạy thì lúc đó quay lại trả cũng không sao.
Mình đang nói câu chuyện khá nghiêm túc nên những anh em bạn bè của mình đừng comment xin slot nhé, thực sự ai cần thì bảo với mình chứ ko đùa cái này,,mình cũng là con người, làm không vì mình thì trời chu đất diệt, thời gian của mình cũng giống như của các bạn, cũng là vì miếng cơm manh áo cả thôi. Số tiền khóa học kia sẽ phục vụ cho những khâu: chuẩn bị, thuê địa điểm, nhân viên hỗ trợ…vì vậy mình mới giới hạn 5slot thôi, mong anh em thông cảm. Cũng chỉ vì cơm áo gạo tiền đọ hjx,,

Tham gia khóa học Facebook ads của mình bạn nhận được gì?

Thực sự là mình có khá ít thời gian vì bản thân mình vẫn đang có vài business, cả việt nam cả nước ngoài nên mình khá bận. Chứ mình không tập trung vào việc mở lớp cho đông, sao cho kiếm được nhiều học viên hay thu được nhiều tiền, đó không phải mục đích chính của mình, nhưng khi bắt đầu vào việc gì mình sẽ làm hết sức tập trung, vì vậy mình sẽ dành thời gian để training các bạn trực tiếp (mình sẽ không dạy online đâu)

Mình sẽ hỗ trợ các bạn học viên hết sức có thể và trong giới hạn cho phép, ngoài ra sẽ có các supporter của mình hỗ trợ các bạn, bản thân họ có thêm các trải nghiệm còn các bạn có câu trả lời nhanh nhất
Học xong các bạn sẽ hiểu được vấn đề và làm việc ngay, hiểu được tại sao quảng cáo của bạn đắt và cách xử lý cho từng casestudy riêng để duy trì được công ty, chứ không phải bão là tắt ads đi chơi đâu nhé, bão cũng vào việc được bình thường

Có một vài thứ mà mình chắc chắn ở Vietnam chưa có người nào làm được nhưng bạn sẽ được nhận nó ở đây!

1.

Bạn được sử dụng các tool của mình đang sử dụng để hỗ trợ trong việc quảng cáo facebook ads dễ hơn (tool này là tool nhà trồng nên thị trường sẽ không có - khuyến khích private) bạn được học kiến thức không biết có phải chuẩn không nữa, nhưng là mình tự nghĩ ra và trải nghiệm để mang lại kết quả tốt đẹp.

2.

Cách đổi các trạng thái optimization, CBO để giá thầu rẻ nhất. Mình là 1 thằng hay dỗi, khá thẳng tính và không thích sự màu mè, thuộc dạng thanh niên nghiêm túc nhưng nhiều lúc cũng ối dời ơi chocopie lắm. Vì vậy mình sẽ không show comment rẻ, inbox rẻ, chuyển đổi rẻ như các thầy ở ngoài thị trường đâu, như vậy thì mình đâu có khác gì họ.

3.

Thường thì đó là cái thính rất thơm cho các bạn đang vít ads nhưng sấp mặt không ngửa được phát nào thì thấy quả ảnh như vậy thì có chết cũng phải lao theo, không khác việc đang ở trong hang tối mà tự nhiên thấy tia sáng, chết đuối vớ được cái cọc :))

Mọi quyết định thuộc về bạn!

Mọi quyết định là ở bạn nhé, nếu có thắc mắc về khóa học quảng cáo facebook ads có thể liên hệ với mình qua fanpage của mình nhé!

LƯU Ý: các bạn theo dõi qua fanpage để không bị lỡ lịch học nhé vì mình không có telesale để chốt đâu, tuyển sale giờ đang khó

Nhiều thầy hay có cái chiêu, share bài + tag bạn bè đi học theo nhóm để được giảm giá khóa học. Các bạn có thể làm như vậy cũng được, nhưng mình thì chẳng có chuyện giảm giá hay khuyến mại gì đâu, hoàn cảnh khó khăn thì mình có slot. Đi học thì ấm vào thân các bạn và mình cũng không có nhu cầu nhận học viên số lượng lớn.

Đi học thì ấm vào thân, không đi học đắp chăn thì ấm từ chân lên đầu. Camsamita !

Cảm ơn bạn đã mất thời gian đọc đến cuối cùng, nếu bạn có nhu cầu thì cứ đăng ký theo đúng nội dung, còn nếu không thì cũng không sao cả. Kể từ hôm nay chúng ta coi như quen biết, về sau ra hà nội hay vào xì gòng, chỉ cần khát nước hay mệt mỏi về kinh doanh, Xin mời trò chuyện cùng tớ, ngồi xuống uống chén trà.

Days
Hours
Minutes
Seconds

Đăng ký ngay khóa học Facebook Ads

Đăng ký khóa học Online Facebook Ads

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC GOOGLE ADS