Kháng Nghị Fanpage Đã Bị Chết Như Thế Nào ?

Fanpage hay gọi là page, nó giống như một website trên facebook vậy. Nếu bạn bán hàng thì đó là tất cả những gì khách hàng có thể tìm hiểu được từ thông tin, lĩnh vực, tương tác của khách hàng, cách bạn trả lời khách, phản hồi về dịch vụ, sản phẩm…

Thế mới thấy tầm quan trọng của fanpage lớn như nào. Bạn có thể tạo nhiều page trên một tài khoản facebook nhưng đôi khi bạn ko có đủ thời gian cũng như tiền bạc để phát triển nhiều page đến vậy. Có nhiều tool nuôi page hoặc như tool bên mình tự code, thế nhưng nó còn nhiều hạn chế và có thể dẫn đến page của bạn ra đi vào một ngày nắng nhẹ.

Ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn hồi sinh page bị “chết”.

cách hồi sinh fanpage bị chết
cách hồi sinh fanpage bị chết

Thế nào là fanpage bị “chết”

Chữ “chết” ở đây được hiểu theo hai cách. Thứ nhất là page của bạn mất reach, reach gần như bằng 0, đăng bài chẳng có ai tương tác. Nó kiểu như bạn sống mà chẳng có giá trị gì cho gia đình hay xã hội, không ảnh hưởng đến ai, tiêu tốn tài nguyên của đất nước vâỵ. Nếu bị như vậy thì bạn chỉ có thể giải quyết bằng content, hãy chọn những bài đang hot, đang trend và đăng vào giờ vàng, mang fanpage đi comment vào post đang nhiều tương tác, làm sao ra top comment thì càng tốt.

Duy trì lịch đăng bài điều độ, khoảng 4-5 bài content thì có một bài câu like, câu tương tác để cho facebook biết là người dùng quan tâm đến page của bạn.

Thứ hai, page của bạn vi phạm chính sách của facebook hoặc vì một lý do nào đó chưa được tiết lộ và rồi bị huỷ đăng.

Hướng dẫn kháng nghị fanpage

Nếu bạn tự tin về nội dung của page mình sạch, chay ads không vi phạm chính sách thì có thể làm theo các bước đơn giản sau đây còn ngược lại thì hên xui nhé. Bước 1: Xoá bỏ các bài viết, các hình ảnh bị báo cáo vi phạm hoặc bạn đi “trôm” của người khác, tóm lại xoá hết các dấu vết có thể. Bước 2: Truy cập vào page bị huỷ đăng bạn sẽ nhận được thông báo tương tự như sau :

cách xử lý khi fanpage bị huỷ đăng
cách xử lý khi fanpage bị huỷ đăng

Bạn hãy ấn vào nút Khiếu nại (Appeal) rồi làm theo hướng dẫn. Mình có soạn sẵn mẫu tâm thư phía dưới, bạn có thể tham khảo hoặc copy nhé.

link báo cáo vấn đề về page
link báo cáo vấn đề về page

Bạn điền đầy đủ thông tin , có thể copy lại đoạn tâm thư ở trên và đính kèm ảnh chụp toàn bộ màn hình page của bạn nhé, rồi ấn nút Gửi.

Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm :

Tìm Độ Rộng Của Tệp Khách Hàng Trên Facebook

Cách Tìm Fanpage Đối Thủ Trên Facebook

Một số tips giúp tỷ lệ hồi sinh cao

Nếu bạn đẹp trai thì mình nghĩ sau khi làm hết các bước trên, page của bạn sẽ về ngay trong đêm thôi. Còn nếu cũng không đẹp trai lắm như mình thì các bạn nên lưu ý một số điểm sau:

– Tuyệt đối không fake ip để gửi kháng cáo

– Nhiều admin kháng cáo fangpage một lúc nếu được.

– Sử dụng IP thường dùng, trình duyệt hay dùng ( ko phải ẩn danh nhé ), thiết bị thường đăng bài để gửi kháng cáo.

– Link của page nên dẫn link theo id page chứ ko nên để link theo username.

– Tự tin về độ đẹp trai của mình

Website: https://hatronghung.com/

Chúc các bạn thành công!

 update mới: có thêm link kháng và nội dung kháng hủy đăng https://m.facebook.com/help/contact/290391837683878

Hi facebook! I am honored to contact Facebook support, but what makes me sad is that recently my Facebook page (page name) has been deactivated for some unknown reason from Facebook, I hope hope facebook to review the page (link page) soonest because this is Facebook’s fault, thank the facebook team.

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC GOOGLE ADS