Hướng Dẫn Xác Minh Doanh Nghiệp Qua Kiểm Duyệt Nhanh Nhất

1 tuần trở lại đây tài khoản đi lia lịa, màu đỏ nhuốm sạch nền tảng FB. Cuối năm nào cũng xảy ra tình trạng các anh em facebook ads cuống cuồng đi tìm thuê, mua tài khoản.

1 phần là tránh rủi ro khi die tài khoản

2 là không lên kịp tài khoản so với tốc độ chết của BM.

Những vấn đề này không còn nằm trong chế độ hoạt động bất thường nữa rồi, mà bây giờ nhìn những dòng như vậy quá là điều bình thường với anh em FB ads. Bạn chỉ thực sự trưởng thành khi nhìn thấy tài khoản báo vi phạm chính sách hay chặn set ads hay hoạt động bất thường.. mà không có 1 chút cảm xúc gì cả, không kêu than, không oán thán, không post status phàn nàn, đó là biểu hiện của sự trưởng thành..hoặc cạn cả nước mắt 😀

blog chia sẻ digital marketing của hà trọng hưng
blog chia sẻ digital marketing của hà trọng hưng

Thôi vào vấn đề chính, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người 1 tips nhỏ để xác minh được BM, tất nhiên có tỉ lệ hên xui, nhưng đây cũng là 1 cách mà bạn có thể áp dụng được.

Điều đầu tiên mà bạn cần phải nhớ trong toàn bộ quá trình: TRÁNH XA NHỮNG GÌ LIÊN QUAN ĐẾN VIỆT NAM ra, đây là toàn bộ những gì xảy ra trong các bước dưới đây

 

 

Bước 4: Fake giấy tờ kinh doanh theo thông tin doanh nghiệp

xác minh doanh nghiệp nhanh chóng
xác minh doanh nghiệp nhanh chóng

Các bạn lên mạng tìm theo từ khóa giấy đăng ký doanh nghiệp (dịch theo tiếng mà bạn đang lấy thông tin) để tìm, có rất nhiều các ảnh thông tin doanh nghiệp ở phần image của google. Sau đó mang về photoshop, nếu bạn không giỏi về pts thì có thể nhờ các anh em trong cộng đồng desgin sửa hộ, phí cốc coffee.

Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm :

Các Link Kháng Tài Khoản Facebook

Gắn code chuyển đổi qua Google Tag Manager toàn tập

Bước 5: Tạo BM theo thông tin đã tạo ở các bước trên

Đến đây thì toàn bộ nguyên liệu bạn đã có ở trên, việc của mình là vào BM và xác minh thông tin doanh nghiệp, ghi giống với các thông tin mình đã fake ở trên. Điền thông tin, số điện thoại (lưu ý: sđt này nên nghe được, không nên sử dụng simthue, nếu làm sll thì dùng simthue) Gửi ảnh vừa fake và đợi thành quả.

Bạn nhớ bí quyết ở đây là không sử dụng info Việt mà dùng info nước ngoài để xác minh thì tỉ lệ ăn cao và về nhanh. Có 1 số BM xác minh xong 2-3h sau về luôn BM 30 

Đợt trước khi mình làm thì tỉ lệ về khá cao, tầm 70-80%, còn hiện tại thì tỉ lệ thấp hơn rồi. Nhưng cũng là 1 cách để bạn có được BM trong thời điểm khó khăn này.

Cảm ơn và chúc bạn 1 ngày vui vẻ !    

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC GOOGLE ADS