Hướng Dẫn Sống Ảo Trên Facebook

Dạo này rảnh nên ngồi lục lại mấy trò trẻ trâu rồi tổng hợp lại cách làm sao để trở thành 1 người sống ảo trên facebook như thật. Mình sẽ thử áp dụng vào nick facebook của mình xem nó như nào. Nếu các bạn muốn sống ảo thì cứ thử làm như mình nhé. Nhìn cái mặt tiền facebook của mình sau khi bê đống đấy về áp dụng thấy phong độ hơn hẳn, post ta tút được hẳn 3 like hii..

Tăng follow sub cho nick fb nhanh như chớp

 

tăng sub cho nick facebook
tăng sub cho nick facebook

Đấy, chỉ cần làm như vậy là bạn muốn tăng bao nhiêu sub cũng được, bạn có thể để 1-2 triệu sub cũng được nhìn cho nó uy tín hi..

Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm

Các Lỗi Thường Gặp Khi Bán Hàng Trên Facebook

Cách Phát Triển Fanpage Từ Con Số 0 Cho Newbie

Hình tượng người sống có chiều sâu, có sự hiểu biết nhất định trên Facebook

Cái này là cái mình được ông anh mình dạy trong tuần trà chém gió, ổng làm về cái khỉ gió gì về bố cục và hình ảnh. Thì ổng bảo giờ đang nhận mấy việc làm ảnh cho những người nổi tiếng, thật ra công việc không có gì ngoài việc đi chụp ảnh rồi về làm ảnh sao cho long lanh các thứ các thứ vào, rồi up lên facebook cho họ kèm các cái caption rất gì và này nọ. Content facebook thì đi lấy của mấy người hay làm kiểu self help, khóa học thức tỉnh tư duy, làm giàu không khó…mấy cái dạng fanpage kiểu đấy thì nội dung khá hay.

Mình không chê bai gì họ cả, vì đơn giản thỉnh thoảng mình cũng cần những động lực trong cuộc sống mà. Đôi lúc cảm giác cảm xúc của mình bị đánh tụt đến quá nửa người rồi thì phải gặp họ để lại được kéo lên, mặc quần áo vào rồi lại xách laptop đi chém gió Hoặc muốn mình là 1 chuyên gia trong lĩnh vực nào đó thì cứ đi theo dõi các fanpage đó và xào lại, ảnh ọt thì thay đi đóng logo của mình vào.

Và ổng có bảo là muốn trở thành 1 người đàn ông siêu deep ý, thì em cứ lấy ảnh của em rồi nhét vào, viết cả chữ lên ảnh, như vậy là khả năng sẽ rất là hot, phải làm đều đặn thì mới sodeep được. Nhớ là phải viết chữ và chỉnh màu thật deep nhé, cái này cần phải có thời gian, nhưng đại loại sẽ như ảnh ở dưới

quote hay nhất
quote hay nhất

Kiểu làm này là kiểu của các fanpage cộng đồng rất hay làm, và bạn có thể trở thành 1 người có kiến thức rất thâm sâu, hoặc không thì bạn cũng là 1 người có sự suy nghĩ chín chắn… Bạn hoàn toàn có thể trở thành bất cứ ai hoặc bất cứ chuyên gia cũng như thầy thợ nào chỉ cần bạn làm ảnh đẹp và chịu theo dõi các trend.

Còn nếu bạn chỉ biết chỉnh ảnh thôi, mà không biết lấy nội dung ở đâu, quote chỗ nào đang hot, đang được yêu thích thì bạn có thể sử dụng phần mềm chăm sóc fanpage của bên mình. Bạn sẽ có cả tỉ nội dung đang hot trend, đặc biệt là nội dung hot được đưa về tính theo giây, luôn luôn real-time để bắt kịp trend hiện tại.

Chúc bạn trở thành những gì bạn muốn trở thành !

http://hatronghung.com/ 

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC GOOGLE ADS