Hướng Dẫn Chạy View Youtube Chỉ 1đ/View

Chào các bạn, hôm nay nhân cái tiết trời đẹp đang ngồi chỉnh sửa mấy cái video youtube cho nó đẹp tí, thấy vui vui nên viết 1 bài chia sẻ về cách chạy youtube 1 đồng. Chắc hẳn anh em làm youtube không còn xa lạ với cái chạy view bằng google ads rồi nhỉ, thậm chí có nhiều anh em còn nhận chạy view giá rẻ thông qua chạy google ads. Vậy thực hư có đúng như vậy không, chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Chạy view youtube bằng google ads là gì

Chẳng cần nói nhiều chắc anh em cũng hiểu, giờ youtube hay cái gì cũng vậy, càng ngày chính sách càng thắt chặt hơn. Giờ muốn kênh được bật kiếm tiền phải đáp ứng 10.000view , 4000 giờ xem ….Nói chung là cũng chua dần, có những thời điểm 1 kênh bật kiếm tiền bán 10m chứng tỏ độ hot và độ khó là không bàn đến.

Có nhiều cách để mọi người đi lấy view: spam group, spam profile, spam link forum, mua view, 1dg…và chạy facebook ads, youtube ads. Nhưng hôm nay mình chỉ nói đến cách kiếm view bằng google ads

tăng view youtube google ads
tăng view youtube google ads

Cách tăng view youtube trên Google ads

Về cơ bản cách setup bán hàng trên youtube tìm kiếm chuyển đổi hay chạy view đều giống nhau. Chỉ có mục đích là khác nhau, vì vậy cách chọn các chủ đề cũng khác nhau, nhưng kĩ thuật chỉ là một và hôm nay mình chỉ nói về cách chạy view thôi, còn bán hàng trên yt thì sẽ nói vào dịp khác.

Bạn nào đọc blog của mình rồi thì đều biết mình luôn có câu cửa miệng là chia nhỏ các chiến dịch để dễ quản lý và scale lên, youtube ads không ngoại lệ. Nếu như bạn có đọc đâu đó hoặc nghe ai nói về cách chạy view youtube: cứ để rộng nhất có thể ra, không phải target làm gì cả, chạy worldwide đi là sẽ rẻ nhất.

Mình không bàn đến đúng sai nhưng theo như kinh nghiệm của mình, nếu bạn để target rộng quá google đôi khi cũng không phân phối cho bạn, để tệp nhỏ quá nó cũng không phân phối cho bạn, ngoài ra việc bạn để tệp rộng quá khi cost per view (cpv) tăng cao bạn cũng không biết làm thế nào để giảm xuống và chủ đề nào đang tăng cả, vô hình chung bạn không tối ưu được cpv

Cách set view youtube ads

Set ads cho youtube có khá nhiều dạng trả tiền, instream, out stream, discovery… tính tiền theo CPM, CPA, CPV… Nhưng chủ đề ngày hôm nay là cách chạy view youtube làm sao để rẻ nhất thì mình chỉ hướng dẫn bạn set video trong luồng và tính tiền theo CPV => đây là hình thức rẻ nhất trong các loại rồi, còn bạn nào không tin thì cứ thử các loại kia để kiểm chứng.

tạo chiến dịch tăng view youtube bằng google adwords
tạo chiến dịch tăng view youtube bằng google adwords

Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm :

→ 5 Cách Xử Lý Lỗi “Từ Khóa Có Khối Lượng Tìm Kiếm Thấp”

Cách Chèn Từ Khoá Động Trong Google Ads

Video trong luồng là gì và CPV là gì

Khi bạn đang xem 1 video nào đó trên youtube, bỗng nhiên có 1 cái quảng cáo nào đó chen vào, sau 6s bạn có thể ấn BỎ QUA QUẢNG CÁO để xem tiếp, thì đó là video trong luồng. Khi chủ kênh bạn đang xem video bật kiếm tiền trên youtube thì các video của kênh đó sẽ có quảng cáo, và khi bạn set ads cho video của bạn sẽ được ngẫu nhiên xuất hiện trong video của họ, chỉ đơn giản như vậy thôi CPV: cost per view là chi phí trên mỗi lần xem video Về cách set up cũng giống như bình thường thôi.

Bạn tạo chiến dịch video, chọn nhận thức thương hiệu hoặc không chủ đề, chọn tạo video, thêm ngân sách, thêm video…những cái đấy mình nghĩ ai cũng có thể tìm ra. Nhưng vấn đề đau đầu nhất đó là việc bạn chọn các chủ đề, sở thích, từ khóa, nhân khẩu học

Cách chọn chủ đề sở thích từ khóa nhân khẩu học làm sao

Bạn vẫn nắm tư duy như sau cho mình, để chạy rẻ thì vẫn nhắm các mục tiêu rộng, nhưng nhắm mục tiêu rộng theo các chủ đề, sở thích, từ khóa và nhân khẩu học và mix chúng lại với nhau, hoặc chạy riêng rẽ từng option để test. Lý do bạn test và mix chúng lại với nhau là việc đó cho bạn biết được rằng chủ đề nào đang rẻ, sở thích nào liên quan đến nội dung video của bạn, từ khóa nào đang ít người khai thác.

Đồng ý là có 1 số người họ không có target gì ở cái hạng mục này cả, ok bạn đỏ thì bạn làm gì cũng được, bạn chạy rẻ thì bạn cứ chạy thôi, nhưng khi nào đen mà ads của bạn đắt lên thì lúc đó bạn biết vì sao nó đắt lên, nó đắt lên ở đâu không hay đắt lên là do “bão” nên tắt đi đợi bão qua :))

note cach tang view youtube group 301
note cach tang view youtube group 301

Tư duy bid giá CPV tăng view youtube được rẻ

 

 

Kĩ thuật kéo view youtube cũng chỉ có như vậy thôi, các bạn cứ thử theo cách của mình làm xem, nếu thấy ổn thì quay lại vote 1 cái cho mình nhé.

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC GOOGLE ADS