Dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả, uy tín mà bạn nên biết

Rate this post

Bạn đang thực hiện một campaign marketing nhưng lại phân vân trong việc quảng cáo Google. Bên cạnh đó, doanh nghiệp của bạn cũng thiếu những người có chuyên môn để thực hiện. Đừng lo lắng, bài viết dưới sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ quảng cáo Google uy tín.

1.     Giới thiệu về dịch vụ quảng cáo Google

Dịch vụ quảng cáo Google là một loại dịch vụ được cung cấp bởi Google để giúp các doanh nghiệp và cá nhân quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình trên các nền tảng, kênh quảng cáo của Google. 

Google cung cấp nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, bao gồm quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hình ảnh, quảng cáo video và nhiều hình thức quảng cáo khác, giúp người dùng tiếp cận, tương tác với đối tượng mục tiêu của họ trên internet.

Dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả cao
Dịch vụ quảng cáo Google là gì

Dịch vụ quảng cáo Google cho phép người dùng tùy chỉnh và quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình bằng cách định rõ mục tiêu, xác định ngân sách, lựa chọn từ khóa. Ngoài ra, dịch vụ giúp xác định đối tượng khách hàng, thiết lập vị trí, thời gian hiển thị quảng cáo, theo dõi hiệu quả giúp tối ưu hóa chiến dịch để đạt được kết quả tốt nhất.

Dịch vụ quảng cáo Google ads cung cấp cho người dùng một nền tảng quảng cáo mạnh mẽ, rộng lớn, giúp họ tiếp cận hàng triệu người dùng trên toàn cầu thông qua các sản phẩm và dịch vụ của Google.

  1.     Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Google?

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Google có rất lợi ích, dưới đây là những lý do nên sử dụng dịch vụ này:

  Tiếp cận khách hàng rộng lớn: Doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều chi phí để đầu tư để nghiên cứu mục đích của khách hàng khi cần đến những sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo Google, đây được coi là cách tối ưu hóa quảng cáo và giúp sản phẩm dịch vụ của bạn có thể chuyển đổi.

Dịch vụ quảng cáo Google uy tín
Tiếp cận khách hàng

  Tăng khả năng nhận diện thương hiệu: Sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords giúp tăng cường nhận diện thương hiệu của bạn. Hiển thị quảng cáo trên các trang kết quả tìm kiếm giúp tạo nên nhận thức và tăng cường uy tín cho thương hiệu của bạn.

  Xác định rõ mục tiêu và tối ưu hóa mục tiêu quảng cáo: Dịch vụ quảng cáo Google cho phép bạn xác định rõ mục tiêu quảng cáo của mình như từ khóa, đối tượng khách hàng, thời gian, địa điểm hiển thị. Bạn có thể theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến dịch để tối ưu hóa giúp cải thiện kết quả.

  Đa dạng các hình thức quảng cáo: Google cung cấp nhiều hình thức quảng cáo bao gồm quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hình ảnh và quảng cáo video… giúp bạn lựa chọn phương thức phù hợp với mục tiêu cũng như nội dung quảng cáo của bạn.

Dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ
Đa dạng các hình thức quảng cáo

    Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ: Đây là điểm tuyệt vời nhất khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên gia, được thiết lập và quản lý chiến dịch quảng cáo giúp đạt hiệu quả tốt nhất.

3.     Những khách hàng nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Google

Dịch vụ chạy quảng cáo Google có thể được sử dụng bởi nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm:

  Doanh nghiệp nhỏ và vừa: Dịch vụ chạy quảng cáo Google rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình. Đây là một cách hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí để tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng trưởng kinh doanh.

Dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp
Doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng dịch vụ

  Các công ty trực tuyến: Các công ty hoạt động trực tuyến, bao gồm cả cửa hàng trực tuyến, ứng dụng di động, dịch vụ trực tuyến và nhiều hình thức kinh doanh trực tuyến khác. Các công ty có thể tận dụng dịch vụ chạy quảng cáo Google để tăng lưu lượng truy cập, tăng doanh số bán hàng và xây dựng thương hiệu trực tuyến.

  Các nhà cung cấp dịch vụ địa phương: Nếu bạn là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ địa phương như nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ y tế, bạn có thể sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Google.

  Các nhà xuất bản và nhà quảng cáo trực tuyến: Các nhà xuất bản trang web, blogger, nhà quảng cáo trực tuyến có thể sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Google để tạo doanh thu từ việc hiển thị quảng cáo trên trang web của họ. Quảng cáo Google cung cấp một cách linh hoạt và hiệu quả để tạo thu nhập từ nền tảng trực tuyến.

Dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp
Các nhà xuất bản và quảng cáo trực tuyến có thể sử dụng dịch vụ

  Cá nhân và nhóm tổ chức: Người cá nhân, nhóm tổ chức, các tổ chức phi lợi nhuận có thể sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Google để quảng bá sự kiện, gây quỹ, tuyên truyền thông điệp hoặc thu hút sự quan tâm cho các hoạt động của họ.

4.     Giới thiệu về dịch vụ quảng cáo Google của Amaiagency.com

4.1.  Các hình thức quảng cáo Google của Amaiagency gồm những gì?

Dịch vụ chạy quảng cáo Google mới nhất
Các hình thức quảng cáo của Amaiagency

  Quảng cáo tìm kiếm: Xuất hiện trên kết quả tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến doanh nghiệp.

  Quảng cáo hiển thị: Xuất hiện trên các trang web đối tác như: Youtube, Gmail, trình duyệt web hiển thị dạng hình ảnh, banner.

  Quảng cáo video: Xuất hiện trên các trang web đối tác và Youtube.

4.2.  Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google tại Amaiagency.com

Chi phí tạo tài khoản 19 triệu/tháng
Ngân sách 10 triệu/tháng
Phí quản lý 3 triệu/tháng
Khuyến mãi Tặng Landing Page

Trên đây là bảng giá tham khảo dịch vụ tham khảo, bảng giá có thể thay đổi theo thời gian.

4.3.  Quy trình làm việc của Amaiagency.com

Quy trình làm việc với đối tác của Amaiagency.com bao gồm các bước:

  Tiếp nhận yêu cầu: Chuyên viên tư vấn sẽ lên kế hoạch sắp lịch trao đổi với nhà cung cấp và người dùng.

Dịch vụ quảng cáo Google độc đáo
Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

  Khảo sát dự án: Khảo sát dự án giúp thu thập các thông tin cũng như đặc điểm của những sản phẩm tại doanh nghiệp. Từ đó, người sử dụng dịch vụ sẽ biết được insight của khách hàng.

  Thỏa thuận hợp đồng: Hai bên sẽ cùng ngồi lại để ký kết hợp đồng thiết lập điều kiện và quyền lợi của mỗi bên.

  Thực hiện dự án: Thực hiện dự án giúp quá trình triển khai, quản lý các hoạt động nhằm đạt được mục tiêu và kết quả đã định sẵn trong dự án.

dịch vụ quảng cáo Google mới nhất
thực hiện dự án

  Kiểm tra và bàn giao sản phẩm: Đánh giá kết quả, hiệu suất của dự án. Báo cáo tiến trình, kết quả và các vấn đề liên quan đến dự án cho các bên liên quan quản lý dự án giúp bàn giao sản phẩm hiệu quả.

  Hỗ trợ sau khi bàn giao dự án: Xác định các biện pháp bảo trì, hỗ trợ sau khi dự án hoàn thành. Điều này bao gồm việc cung cấp hướng dẫn sử dụng, tài liệu hướng dẫn, hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp các kênh liên lạc để khách hàng hoặc người sử dụng cuối có thể gửi yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết.

5.     Những câu hỏi về quá trình chạy quảng cáo Google

Dịch vụ quảng cáo Google đặc biệt
Những câu hỏi về dịch vụ quảng cáo Google

5.1.  Có thể kết thúc chiến dịch chạy quảng cáo sớm hơn được không?

Bạn hoàn toàn có thể kết thúc dự án sớm hơn dự kiến nếu thấy dịch vụ không phù hợp và không mang lại kết quả như bạn mong đợi. Tuy nhiên, khách hàng có thể xem xét lại một số yếu tố bởi một chiến dịch quảng cáo thành công cần thời để có kết quả bùng nổ trước khi nghiệm thu.

5.2.  Thời gian để quảng cáo xuất hiện trên Google là bao lâu?

Tùy theo mức độ mà Google sẽ hiển thị quảng cáo của bạn. Nhưng thời gian sẽ không quá 2 ngày để quảng cáo của bạn xuất hiện. Bạn không nên quá lo lắng bởi quảng cáo của bạn sẽ được phủ sóng nhanh chóng.

6.     Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn dịch vụ quảng cáo Google uy tín và hiệu quả giúp tạo chuyển đổi nhanh chóng. Sử dụng dịch vụ quảng cáo là quyết định thông minh giúp tối ưu hóa sản phẩm mà bạn cung cấp. Truy cập hatronghung.com để biết thêm những dịch vụ mới nhất nhé!