Danh sách các trang web chạy mạng hiển thị GDN có chuyển đổi cao ở Việt Nam


Cái khó của việc set up chiến dịch hiển thị là bạn phải chọn hoặc biết được những trang có nội dung thế nào sẽ hiển thị quảng cáo của mình. Giữa bao la web ngoài kia, làm sao biết web nào hợp với chiến dịch của bạn.

Hồi trước, khi các bạn set up chiến dịch Hiển thị, công cụ “thần thánh” Display Planner, chức năng giống như Keyword Planner, gợi ý cho bạn nhưng vị trí đặt liên quan đến đối tượng mục tiêu bạn hướng tới. Ấy thế mà vào một ngày trời thu, Google lại loại bỏ đi công cụ đó, bỏ lại bạn bơ vơ với hàng loạt tuỳ chỉnh ngổn ngang kia.

Thế nhưng ” có công mài sắt, có ngày chai tay”, trong quá trình chạy, bạn sẽ biết được trang nào cho kết quả tốt từ đó tìm kiếm những trang web tương tự như vậy.

Sau một thời gian dài ngâm cứu, tôi đã đúc rút ra danh sách khoảng 300 website có lượng truy cập lớn cũng như chuyển đổi cao ở Việt Nam hiện nay. Kính gửi các bạn xem, và mình cũng nói luôn số liệu có thể thay đổi thường xuyên nên chưa thể kịp update, có thể có một số sai sót, mong các bạn tìm hộ mình nhé.

Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm :

→ Mạng Hiển Thị Là Gì ? GDN Là Gì

Hướng Dẫn Chạy View Youtube Chỉ 1đ/View

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC GOOGLE ADS