Có Nên Tin Vào Quảng Cáo Trên Mạng Xã Hội

5/5 - (2 bình chọn)

Giờ quảng cáo trên mạng chán thật, cái gì cũng bạn muốn trở nên thành công, bạn muốn trở nên giàu có, rồi NLP các thứ các thứ… Mà dạo này mình còn kết bạn bừa nữa chứ, nên thỉnh thoảng cứ gặp mấy bố NLP tự sướng. NLP không xấu nó còn tố nữa, nhưng mà mấy cái trò cạo trọc đầu, quyết tâm tập thể dục rồi quyết tâm sống đời sống hạnh phúcđể trở nên giàu có….

nên tin ai trên mạng xã hội
nên tin ai trên mạng xã hội

Đùa chứ, toàn người lớn tuổi rồi nhưng chả hiểu sao bị tẩy não thật, cứ ngồi viết lên giấy tôi hạnh phúc, tôi giàu có thì đúng là sắp giàu có thật rồi. Người ta ra ngoài làm việc giữa cái nắng gần 50 độ C để kiếm tiền,còn các bố thì chui vào trong khán phòng để vẽ lên giấy chữ tôi giàu có rồi hò hét ở quảng trường kiếm 1 chiệu đô… Chả tạo ra cái giá trị gì cho xã hội mà đòi làm giàu, làm giàu cho ai thì không biết nhưng người đứng đầu giàu thì nhìn thấy rõ mồn một.

Mình có đọc ở đâu đó rằng những quyển sách NLP có 2 mặt của nó và tác dụng phụ của nó là làm cho người ta bị ảo tưởng sức mạnh. Và mình cũng gần 50 tuổi rồi nên cũng nhìn lại chặng đường mà mình đã đi, những nơi mình đến, những việc mình gặp..thì thấy mấy ông ngày xưa kiểu tự lực như vậy giờ cũng chưa có ai để mình noi theo cả, toàn kiểu linh ta linh tinh chẳng đâu ra đâu cả.
Để trở nên thành công hay trở thành 1 cái gì đấy bạn muốn đạt được thì cái điều mà bạn quyết tâm hay gào thét kia nó chỉ là 1 phần nhỏ trong hành trình thôi, bạn không đi tạo giá trị cho cuộc sống thì ngồi đấy đợi giàu sang sẽ tìm tới bạn.
Tôi may mắn được gặp những người mà cá nhân tôi thấy thành công, họ đều trải qua những mất mát lớn, những nỗi khổ mà khi workhard không biết nói với ai, chỉ lủi thủi để chứng minh rằng mình sẽ làm được. Ngồi nghe họ kể về cuộc đời họ mới thấy giá trị của nó là thế nào
 
Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm :
 
2 vợ chồng lấy nhau trong túi chưa nổi 10 triệu đồng, sang nhà mình vay tiền ba mẹ mình để đóng cọc tiền thuê nha,trải qua 5 năm giờ thì đâu có có 5-6 cái biệt thự, toàn kiểu mua 2 cái rồi đập đi xây lại thành 1 để cho tụi trẻ con chơi, cả 1 hệ thống phân phối dọc từ Bắc đến miền Trung, tài khoản chưa bao giờ show nhưng mình đoán không bao giờ dưới 100t Sống trong nghèo khó nên ý chí phấn đấu cực cao, còn mình thì nhung lụa từ bé vì vậy thỉnh thoảng tâm trạng tụt mood thì phải đọc vài quyển để nó nâng ý chi mình lên và không bị chệc mục tiêu, chứ mình chưa hề đi học cái khóa NLP nào cả.
Mà NLP giờ toàn đội lốt khóa học marketing nên thật giả giờ lẫn lộn
co nen tin vao quang cao khong
co nen tin vao quang cao khong
Hãy cứ làm việc trong im lặng, thành công sẽ lên tiếng thay bạn !