Chuẩn Bị Gì Cho Chương Trình Offline Đầu Tiên Trong Đời

5/5 - (1 bình chọn)

Pheww, như vậy là cũng đã chuẩn bị đến chương trình offline lần đầu tiên trong cuộc đời mình rồi. Vốn là 1 đứa khá nhút nhát và luôn bị đánh giá là giao tiếp kém, vậy mà chỉ 1 2 hôm nữa đã bắt đầu chương trình hơn 100 người đăng ký tham gia live show.

Cảm giác của mình giờ là như thế nào nhỉ ? Thật khó mà định nghĩa được cảm giác lúc này, vì ban đầu mình chỉ dự đoán khoảng 50 người sẽ tham gia thôi, và khán phòng cũng chỉ chưa được 70-80 người là giới hạn. Nhưng thật không ngờ là có tận hơn 120 người đăng ký vượt quá 50-60% cho phép rồi, thậm chí còn dẫm đạp lên nhau để xin đăng ký, nhưng bởi vì khán phòng có giới hạn, số lượng cũng chỉ như vậy nên buộc lòng không thể nhận thêm bất cứ ai, thậm chí còn bị trách và dỗi vì không đăng ký đi được, đã phải refund cho khá nhiều người vì chị chủ corworking đã chốt tới hạn. Cảm giác 1 phần là bất ngờ nhưng xen lẫn 1 chút là sự lo lắng, vì chưa bao giờ mình cầm micro và nói chuyện ở 1 nơi đẹp như vậy cả.

Thực sự là hơi lo lắng không biết chuẩn bị gì và sẽ nói gì nữa, chính vì không biết phải chuẩn bị gì nên mình chốt lại đó là không nghĩ và cũng chẳng chuẩn bị bất cứ gì cả, cứ thuận theo tự nhiên mà làm, theo suy nghĩ mà nói thôi.

Việc chuẩn bị thật là mất thời gian và làm mất giấc ngủ quá đi mà. Vậy nên quyết định sẽ không chuẩn bị gì cả, khâu setup chuẩn bị từ khán phòng, đồ uống, teabeark, lễ tân, trưởng ban soát vé, trưởng ban tiếp rượu cũng đã được các em nó lo cho hết rồi, chỉ việc giữ sức khỏe và lên nói những gì trong đầu lúc ý có thôi, còn nếu không nói được gì thì cũng sẽ không cố nói..đợi cho hết giờ thì mọi người cũng về mà hj..

chương trình offline marketing đầu tiên trong đời
chương trình offline marketing đầu tiên trong đời

Từ trong trái tim, xin cảm ơn những người đã đăng ký tham gia và yêu mến mình. Để không phụ lòng mong đợi của mọi người, mình hứa đây sẽ là chương trình mà khi về bạn sẽ mang được rất nhiều những thứ, những trải nghiệm, kinh nghiệm mà mình sẽ tham gia. Cảm ơn và hẹn gặp các bạn ở liveshow chiều chủ nhật Cảm tạ !!

https://hatronghung.com