Chốn Làm Việc

5/5 - (1 bình chọn)

Mình đã từng đến vài văn phòng của mấy đứa bạn, thấy của đứa nào cũng đẹp, cũng sang xịn mịn hết. Bàn vài chục triệu, bên cạnh quan công rồi đá phong thủy cũng phải tiền trăm chả đùa. So sánh chỗ làm việc của mình thì thật là 1 trời 1 vực (đương nhiên mình là vực sâu thăm thẳm rồi).

Nhưng mình lại chẳng bao giờ thích phòng làm việc của mình quá hoành tráng, quá đẹp mà cái mình thích đó là tạo cho nhân viên có chỗ làm việc tốt nhất, có bàn làm việc đẹp, có không gian đẹp.. túm lại làm sao để cho nhân viên có vị trí đẹp hơn cả chỗ của xếp. Vốn dĩ họ 8h/ngày để làm việc, là số tgian rất nhiều để lãng phí, vậy mà ko được quyền đốt thời gian ở nơi làm việc đẹp thì tội to nhất là của xếp.

Có nhiều nơi rất chi buồn cười luôn, chỗ nhân viên làm chỉ kê vài cái bàn cái ghế nhìn trông không khác gì là cái phòng trọ, nhưng vào phòng giám đốc thì nhìn qua cũng vài trăm triệu.. Cái hồn của công ty không phải là chỗ ngồi của xếp, mà là cái bàn làm việc của nhân viên, cái không gian của nhân viên nó mới tạo nên phong thái của công ty.
 
Vậy nên bớt bớt cái khoản hawai đi để nhân viên được nhờ, họ là người tạo ra cơm áo gạo tiền cho mình đấy, đối xử tốt vào kẻo mất lại hối hận.
Làm nhân viên ko khổ, xếp mới khổ ! Đây là nơi mình hay làm việc, cũng chính là nơi ngồi viết những dòng tâm sự mỗi khi chiều muộn. Các bạn thử show cái bàn làm việc của mình xem nào