Bí Kíp Tạo Nên Hiệu Ứng Lan Truyền – Viral Content

5/5 - (4 bình chọn)

Ở bài viết Phân tích hot trend để tạo content viral, mình đã chia sẻ các bước để phân tích, sử dụng các công cụ tìm hot key, làm sao để tạo ra được nội dung hay và hấp dẫn, đánh trúng xu hướng đang có nhiều người quan tâm.

viral content là gì cách tạo trend
viral content là gì cách tạo trend

Chỉ đường đi nước bước như vậy rồi xong vẫn có người đi “sao y bản chính” content nhà người khác up lên nhà mình, nó vừa thô mà vừa phản tác dụng.

Tất cả những gì mình tìm được phải chắt lọc, thêm thắt, chỉnh sửa thậm chí làm lại nội dung mới với kịch bản cũ, như vậy mới có thể viral được chứ chẳng có chuyện đi bê của người khác về để mình nổi tiếng cả. Nếu có, chắc nổi tiếng đạo. 

Bài Viết Có Thể Bạn Quan Tâm :

Tài Khoản CPC Facebook Là Gì

Tìm Độ Rộng Của Tệp Khách Hàng Trên Facebook

[sociallocker id=”4065″]Bạn có thể làm được bất cứ việc gì nhưng quan trọng là cách làm nào mang lại hiệu quả, có kỹ thuật gì cần phải nắm chắc hay không ? Hôm nay, mình sẽ chia sẻ tài liệu chưa từng xuất hiện ở page nào luôn, tạm gọi là “công thức” viral để ai rồi cũng có thể tự làm viral content cho mình. Link pdf: https://drive.google.com/file/d/1_pAUBtEoBlk76Vq92c83Y-bahQMuF2nS/view?usp=sharing[/sociallocker]

Chúc các bạn có nhiều bài viết hot !